Máy lọc nước tinh khiết hiện nay được bán trên thị trường rất nhiều nhưng rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn liệu sử dụng máy lọc nước có cho nước lọc đảm bảo, an toàn vệ sinh hay không?

Không phải máy lọc nước gia đình nào cũng có thể cho nước uống được ngay. Hiện trên thị trường có hai loại máy lọc là lọc cho uống ngay và lọc cho sinh hoạt. Nếu uống nước từ các máy lọc chỉ có đoạn lọc thô thì thật tai hại. Như vậy, việc máy lọc có đảm bảo an toàn cho sức khỏe hay không còn tùy thuộc vào tính năng, tác dụng của máy. Khi mua máy lọc nước nhất thiết bạn phải lưu ý.

Một vấn đề nữa liên quan đến chất lượng nước sau khi lọc là vật liệu lọc. Thông thường, vật liệu lọc trong các máy lọc nước tính khiết chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định (thường được quy định bằng lưu lượng nước lọc). Hết thời gian này, người sử dụng phải thay thế vật liệu lọc thì chất lượng nước lọc mới đảm bảo. Đối với những nguồn nước thật sự sạch thì vật liệu lọc có thể sử dụng được lâu hơn so với những nguồn nước bẩn.Xem thêm một số thương hiệu khác : máy lọc nước europura, cây nước nóng lạnh

Đặc biệt là ở nước ta, do một số nơi, nguồn nước có chất lượng chưa tốt có thể do nguồn cung cấp hoặc do đường ống dẫn bị gỉ sét, ống nhựa không đảm bảo vệ sinh... nên những máy lọc nước sử dụng tại nguồn nước này bị ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của vật liệu lọc. Vậy không thể không tính đến việc nước lọc qua máy lọc nước sử dụng vật liệu lọc lâu, không thay sẽ còn nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Để máy lọc nước Nano có thể sử dụng được lâu và không ảnh hưởng đến sức khỏe, sau một thời gian sử dụng nhất định, khi vật liệu lọc đã bẩn, các lỗ lọc bị bịt kín lại khiến cho nước không qua được hay lỗ lọc bị rách thì phải thay vật liệu lọc mới.

Xem thêm các chủ đề khác chuyên mục : bếp ga âm canzy, máy hút mùi cosmos

Các chuyên gia kiểm nghiệm cũng lưu ý, việc kiểm nghiệm những máy lọc nước chỉ được tiến hành đối với những mẻ lọc đầu tiên và họ cũng chỉ dám đảm bảo chất lượng những mẻ lọc đã qua kiểm nghiệm. Vì vậy, để có thể đảm bảo an toàn vệ sinh, trong thời gian sử dụng máy lọc nước, người sử dụng nên nhờ các chuyên gia kiểm tra thường xuyên chất lượng nước lọc.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn sản phẩm trực tiếp: Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131