Bếp hồng ngoại nấu nhanh gấp đôi bếp gas, bếp điện, lượng điện năng mà bếp tiêu thụ cũng tiết kiệm được đến 75% so với bếp điện từ thông thường. Và chuyện đang nấu mà hết nhiên liệu giống như bếp gas cũng không xảy ra.

Bếp hồng ngoại không kén nồi nấu giống như bếp điện từ, nồi nấu làm từ các chất liệu gang, nhôm, thủy tinh, đất, sành, sứ...bạn đều có thể thoải nấu nướng với bếp hồng ngoại nhưng nếu nồi bằng nhôm quá mỏng thì bạn nên hạn chế sử dụng vì rất dễ bị hư hỏng nồi.Xem thêm các hãng bếp khác : bếp hồng ngoại giovani

Bếp hồng ngoại có rất nhiều tính năng, giúp bạn thoải mái xào, nấu, kho, rán...các món ắn; đặc biệt bạn còn có thể nướng thức ăn trực tiếp trên bề mặt của bếp. Các thực phẩm để trong ngăn đá quá lâu, bạn cũng không cần lo ngại chuyện giã đông vì thức ăn sẽ vẫn được nấu chín bình thường đối với bếp hồng ngoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể yên tâm nghỉ ngơi khi bếp hồng ngoại còn có chức năng hẹn giờ tắt lên tới 180 phút cho bạn nấu các món ngon mà không phải đứng trông chừng.

Một ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua đó là khi nấu với bếp hồng ngoại bạn không cần phải cho thêm dầu mỡ, giảm thiểu được việc dư thừa Cholesterlo - nguyên nhân gây ra các căn bệnh : béo phì, mỡ máu, huyết áp...

Xem thêm các chủ đề khác : bếp từ bosch, máy hút mùi giovani, máy rửa bát munchen

Việc vệ sinh bếp lun là điều đáng lo ngại cho các bà nội trợ, giờ bạn có thể gác lại nỗi lo lắng đó với bếp hồng ngoại vì việc sinh bếp, cũng như nồi nấu cũng vô cùng đơn giản. Trong quá trình nấu không hề có nhiều dẫu mỡ cũng như bụi lặm như nấu đối với các loại bếp thông thường.

An toàn trong quá trình nấu nướng cũng là điều vô cũng quan trọng, các vụ nổ gas trong các năm gần đây xảy ra đã cướp đi rất nhiều sinh mệnh vô tội cũng như thiệt hại về kinh tế mà nó đem lại. Với bếp hồng ngoại bạn sẽ yên tâm khi nấu nướng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn trực tiếp : Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131