Máy hút mùi là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các gian bếp ngày nay vì những tiện lợi mà nó mang đến cho người sử dụng. Máy hút mùi được thiết kể để tách các chất dầu mỡ, khói và mùi từ gian bếp và giúp cho gian bếp luôn trong lành và thoáng. Có nhiều kiểu máy hút mùi được thiết kế theo nhu cầu sử dụng và trang trí.

Khi bạn mua máy hút mùi bạn nên lưu ý đến 2 chức năng tùy chọn là “ Tuần Hoàn” hay “ Thoát ra ngoài”, bạn nên quyết định chức năng nào phù hợp với gian bếp của bạnTìm hiểu một số thương hiệu máy hút mùi : máy hút mùi fagor, máy hút mùi romal

CHỨC NĂNG "THOÁT RA NGOÀI "

Máy hút mùi với chức năng này hoạt động hiệu quả hơn “Tuần Hoàn” vì toàn bộ mùi và khói được dẫn ra ngoài thông qua đường ống được thiết kế riêng biệt. Việc thiết kế và lắp đặt đường ống cũng có phần phức tạp vì phải dẫn ống từ gian bếp thông qua tường và ra không gian bên ngoài.

Đối với chức năng này, máy hút mùi không cần có thêm chức năng than hoạt tính để khử mùi và dầu mỡ, chỉ cần lưới lọc mỡ là đủ.

Nếu bạn nấu nướng nhiều thì nên chọn chức năng “Thoát ra ngoài”

CHỨC NĂNG "TUẦN HOÀN "

Với máy hút mùi loại này, khí không được dẫn ra ngoài mà được đưa ngược lại vào nhà thông qua bộ lọc than hoạt tính được lăp đặt bên trong máy, bộ lọc than này sẽ lọc lại các mùi khó chịu, dầu mở và thải ra không khí trong lành.

Đối với chức năng này, máy hút mùi cần phải có thêm bộ lọc than hoạt tính khử mùi và lưới lọc mỡ

Xem các chủ đề khác chuyên mục : bếp ga âm canzy,
đbếp ga dương rinnai

Nếu bạn không nấu nướng nhiều chỉ nấu sôi, hâm thức ăn, chiên xào nhẹ thì bạn nên chọn kiểu “Tuần hoàn” vì sự tiện lợi và kinh tế

Ngoài ra bạn cũng nên thay than hoạt tính cứ mỗi 12 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131
( Để đến xem sản phẩm quý khách xin liên hệ trước để được hướng dẫn trực tiếp )