Mua hàng nhanh tay, sách ngay quà lớn tại GSP!
Tháng 12 yêu thương mùa giáng sinh đã về, GSP gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với qúy khách một nùa giáng sinh an lành. GSP luôn luôn song hành cùng quý khách trong lĩnh vực công nghệ trang thiết bị an ninh, thiết bị báo cháy, đầu báo khóiSPC-24 chuyên nghiệp và hàng loạt các mặt hàng camera của các thương hiệu nổi tiếng như camera avtech, camera questeck, camera MD.
Với thời buổi kinh tế khó khan như hiện nay thì khách hàng luôn quan tâm đến giá cả và chất lượng hàng hóa. Biết được tâm lý của quý khách, GSP đã tham khảo giá trên thị trường và đưa ra mức giá thấp nhất và chất lượng tốt nhất để quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
“ Cam kết giá thấp nhất – nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn trong mùa giáng này. Uy tín – chất lượng – phục vụ chuyên nghiệp – giá cả thấp nhất – bảo hành dài hạn”
Đầu báo khói SPC-24

Đầu báo khói Beam tia hồng ngoại Hochiki - đầu dò báo khói Beam tia hồng ngoại Hochiki:
- Gồm một cặp thiết bị được lắp ở hai đầu của khu vực cần giám sát. Thiết bị chiếu phát chiếu một chùm tia hồng ngoại, qua khu vực thuộc phạm vi giám sát rồi tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang có nhiệm vụ theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này hoạt động trên nguyên lý làm mờ ánh sáng đối nghịch với nguyên lý tán xạ ánh sáng (cảm ứng khói ngay tại đầu báo).
- Đầu báo khói loại Beam có tầm hoạt động rất rộng (15m x 100m), sử dụng thích hợp tại những khu vực mà các loại đầu báo khói quang điện tỏ ra không thích hợp, chẳng hạn như tại những nơi mà đám khói tiên liệu là sẽ có khói màu đen.
- Hơn nữa đầu báo loại Beam có thể đương đầu với tình trạng khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bặm, độ ẩm quá mức, nhiều tạp chất,… Do đầu báo dạng Beam có thể đặt đằng sau cửa sổ có kiếng trong, nên rất dễ lau chùi, bảo quản.
- Đầu báo dạng Beam thường được lắp trong khu vực có phạm vi giám sát lớn, trần nhà quá cao không thể lắp các đầu báo điểm (các nhà xưởng, …) Hochiki SPC-24 Đầu báo khói beam Hochiki: SPC-24 là đầu dò khói sữ dụng phương thức dò khói bằng cách phát hiện mức độ che phủ chùm tia sáng giữa đầu phát và đầu thu theo một tỉ lệ đã đặt trước. Phạm vi giám sát rộng, chiều ngang: 15m, chiều dài 100m, thích hợp cho các khu nhà xưởng, dễ dàng trong việc lắp đặt, đi dây, bảo trì, tiết kiệm chi phí.
Trung tâm báo cháyHCP-1008E 16 Zone


Chất lượng uy tín – chuyê nnghiệp
Website: http://giasanpham.vn
Xem thêm camera: http://giasanpham.vn/p_category/274-camera.html
Tel: 0435.558.834 Fax: 0435.558.834 Hotline: 0936.255.369