Tải Thiên Thần truyện cho android, iphone

3T Thiên Thần Truyện Online chính là bước rẽ lớn nhất cho các dòng game online cho Smartphone. Bước trước 1 bước so với các game còn lại cũng như việc lần đầu tiên Apple công bố chiếc điện thoại iPhone của mình, tạo nên 1 định nghĩa mới.
Thien Than Truyen là MMORPG 3D chỉ hỗ trợ Smartphone với những điểm dẫn đầu cả về đồ họa lẫn lối chơi. Cũng chính vì điều đó mà game khá năng so với các bản game online khác cho điện thoại khoảng 100M. Nhưng điều gì cũng có giá của nó dung lượng lớn ở đây là do đồ họa và lối chơi của Thien Than Truyen tạo nên.

Lấy đề tài là thần ma học phương tây, chế độ PK sẽ kiến người chơi thật sự "đã tay" trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Theo đó, nhà phát hành vừa có một công bố khá hấp dẫn, ngoài nền tảng cho Android, và IOS thì có thể game còn chạy được trên trình duyệt Web.
Nền tảng đồ họa mới nhất hiện nay Unity3D tạo nên đồ họa cực kỳ ấn tượng.
Một vài hình ảnh về game 3T Thiên Thần Truyện:
Với 4 loại chủng tốc cùng với những nghề nghiệp tương ứng: Thánh Kỵ Sĩ, Ma Cung, Pháp Sư, Cuồng Chiến Sĩ có nguồn gốc và nghề nghiệp khác nhau.
Các hệ thống nhiệm vụ và Pet trong game được xây dựng có nội dung và tình tiết lôi cuốn. Hệ thống các tính năng PK, PVP và PVE những thách thức phụ bản đầy khó khăn của dòng game MMORPG nàyNhưng đặc biệt trong Thien Than Truyen nhất vẫn là chinh phục những con BOSS hung bạo, được cho là điểm thu hút nhất.