Bạn đang kiếm vé máy bay của Vietnam Airlines đi Hawaii thăm người thân hay đi du lịch, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có một sự lựa chọn tốt cho chuyến hành trình của mình.

Hawaii là tiểu bang duy nhất của Hoa Kỳ có nước chung quanh. Vì không thuộc lục địa Hoa Kỳ, nó là một trong hai tiểu bang không giáp với tiểu bang khác (Alaska là tiểu bang kia). Nó cũng là cực nam của Hoa Kỳ, là tiểu bang duy nhất nằm hoàn toàn trong miền nhiệt đới, và tiểu bang duy nhất không thuộc về châu lục nào. Hawaiʻi cũng là tiểu bang duy nhất đang tiếp tục nâng lên, do các dòng dung nham đang chảy, nhất là từ núi lửa Kīlauea.

Sân bay quốc tế Honolulu (Honolulu International Airport-HNL) tại đảo Oahu là sân bay chính của Hawaii, phục vụ các thủ tục về nhập cảnh cho hầu hết khách du lịch đến Hawaii.
Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Hawaii là vào tháng năm hay mười một hàng năm. Giá cả thời điểm này rất hợp lý do điều kiện thời tiết tại Hawaii lúc này rất thuận tiện. Nhiệt độ của nơi thiên đường này rất hợp lý vào hai thời điểm này, không quá nóng hay quá lạnh và cũng không mưa quá nhiều.
Giá cả nơi đây cũng giảm hơn nhiều trong những tháng này. Hơn thế nữa, vé máy bay đi Hawaii
thời điểm này rẻ hơn nhiều so với các tháng mùa giáng sinh hay kỳ nghỉ hè.


Đừng quên tận hưởng cảm giác được nghỉ ngơi tại bãi biển với những bãi cát tuyệt đẹp khi đến với Hawaii. Không cần nhiều chi phí cho những hoạt động khác như du thuyền, cưỡi ngựa, đi máy bay trực thăng thì bạn cũng có thể xả hơi cực thoải mái tại bãi biển ở Hawaii. Và đừng quên tắm nắng hay đi dạo ngắm biển nhé.Đến với “thiên đường du lịch” Mỹ, đừng bỏ qua cơ hôi thưởng thức vũ điệu Hula sôi động để có thể cảm nhận trọn vẹn lòng nhiệt thành và cực kỳ hiếu khách của con người Hawaii nhé.

mua vé máy bay của Vietnam Airlines đi Hawaii say cùng vũ điệu Hula trên thiên đường Hawaii