Samsung vừa giới thiệu bộ từ di động chạy Android mới gồm Galaxy W, M Pro, Y, Y Pro với các thiết kế màn hình chạm hoặc bàn phím QWERTY đi kèm. Các phiên bản tầm trung này sẽ có mặt trên thị trường vào nửa cuối năm nay và được đặt tên theo chuẩn mà Samsung mới đưa ra cách đây không lâu. Điện thoại Samsung Galaxy Y S5360 có vai trò thay thế Galaxy Mini trên thị trường hiện nay, và hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi.


Mạnh mẽ nhưng Gọn gàng hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí thiết kế nhỏ gọn, thời trang trong GALAXY Y. Bộ vi xử lý mạnh, tốc độ tải về nhanh hơn (7.2Mbps) giúp Galaxy Y trở thành người chiến thắng. Cùng các yếu tố hình thức hấp dẫn, màn hình 3 inch cho những trải nghiệm video và chơi trò chơi phong phú. Mạnh mẽ nhưng Gọn gàng Hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí thiết kế nhỏ gọn, thời trang trong GALAXY Y. Bộ vi xử lý mạnh, tốc độ tải về nhanh hơn (7.2Mbps) giúp Galaxy Y trở thành người chiến thắng. Cùng các yếu tố hình thức hấp dẫn, màn hình 3 inch cho những trải nghiệm video và chơi trò chơi phong phú.

Samsung Galaxy Y S5360 có giá: 1.820.000 VND , liên hệ: (08) 39 77 80 88


Cùng với Samsung Galaxy Y S5360 trải nghiệm hàng lọat thông minh của hệ điều hành Android mới nhất cung cấp kinh nghiệm sử dụng mượt mà, đẩy mạnh các dịch vụ điện thoại di động tuyệt vời của Google như ứng dụng web với các tùy chọn trong lĩnh vực cuộc sống, vui chơi giải trí và phong cách. Social Hub tích hợp các văn bản, tin nhắn, email và các cập nhật SNS vào một nguồn cấp dữ liệu thời gian duy nhất để được truy cập bất cứ lúc nào. Samsung Apps miễn phí (và cũng có thể có ứng dụng trả tiền) là tiện dụng và vô giá, và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn.