Bangkok là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Thái Lan nằm ở hữu ngạn sông Chao Phraya. Nơi đây có tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh ở vùng Đông Nam Á và nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch, đồ đạc hàng hóa giá rẻ. Vé máy bay đi Thái Lan sẽ đưa du khách lạc vào các thắng cảnh nơi đây như:
Hoàng cung Thái Lan
Là một khu phức hợp các di tích nằm kề nhau gồm Cung điện Chitralada, quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, cung điện hoàng gia và cung điện Huy Hoàng.
Wat Pho
Tên gọi khác Wat Phra là ngôi chùa lớn nhất và cổ nhất ở Bangkok. Chùa nổi tiếng với bức tượng Đức Phật ngồi tựa lưng được trang trí bọc vàng trên thân tượng và ngọc mẫu trên đôi mắt và bàn chân.
Sanam Luang ( Khuôn viên Phramen)
Nơi đây có hình trái xoan dùng làm nơi tiến hành nhiều loại nghi lễ hoàng gia, bao gồm Lễ Vỡ Đất Hoàng gia. Có nhiều công trình quan trọng bao bọc gồm cơ quan Mỹ thuật, Đại học Thammasat và bảo tàng quốc gia.
China Town
Phố người Hoa nằm trên đường Yaowarat thuộc quận Samphanthawong và một phần đường Charoen Rung. Nơi đây đa dạng về hàng hóa và ẩm thực của người Hoa, nổi tiếng là con đường ăn uống về đêm.
Ngoài ra còn có Cung điện Vimanmek, Wat Arun, Sông Chao Phraya, Jim Thompson’s House, Siam Ocean World cũng khiến du khách phải dừng chân lại khi đến du lịch nơi đây. Hiện nay vé máy bay đi Bangkok đang có chương trình khuyến mãimua 1 tặng 1 của hãng Air Asia. Nhanh tay đặt vé từ 18 - 24/11/2013, thời gian bay từ 21/11/2013 – 28/02/2014 để có tấm vé máy bay đi Bangkok giá rẻ. Bạn sẽ có một chuyến du lịch thú vị bên gia đình và bạn bè trong dịp Tết này.Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn