trị mụn trứng cá nhanh nhất
Lê Trung Hùng
thai nguyen
Trị mụn trứng cá nhanh nhất
Em bị trứng cá nhiều năm mà không khỏi, em muốn phẫu thuật lại khuôn mặt có được không ạ? Chi phí ca phẫu thuật là bao nhiêu ạ?
Trả lời

Chào bạn Trung Hùng!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam về vấn đề trị mụn trứng cá nhanh nhất. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Có hai nguyên nhân chính tác động hình thành nên mụn đó là do nội tiết (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P.ance).

Khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn vi khuẩn P.ance sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng quy trình trị mụn chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với các phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao như:

Công nghệ ánh sáng E-light: Sử dụng các tia laser và ánh sáng sinh học xuyên sâu qua da, phá vỡ tuyến bã làm giảm tiết dầu, diệt những vi trùng gây mụn, ngăn chặn sự hình thành sẹo mụn mà không gây tổn thương cho da.

Công nghệ Peeling: Phương pháp này sử dụng các tinh chất đặc trị mụn có nguồn gốc từ Mỹ như alpha hydroxyl aci, dung dịch Jessner, trichloracetic acid có tác dụng diệt vi khuẩn trên da, loại những tế bào sừng, giảm tiết dầu ngăn chặn hình thành mụn mới.

Công nghệ Mesotherapy: Công nghệ này được sử dụng thông qua 2 giai đoạn: Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch da và loại bỏ tế bào chết trên da, sau đó dùng thiết bị chuyên dụng để đưa thuốc đặc trị mụn bọc vào vùng da bị mụn, tác động trực tiếp vào những vùng da cần điều trị, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, ngăn ngừa quá trình hình thành nhân mụn mới.

Điều trị da 1 liệu trình từ 4-6 lần, chi phí 1200000 cho lần đầu và 800000/1 lần cho các lần tiếp theo.

Ngoài ra còn kết hợp với uống thuốc trong 3 tháng, chi phí 2 triệu/1 tháng.

Mụn không điều trị bằng phương pháp phẫu thuật mà điều trị theo phác đồ trị mụn như trên. Bạn cũng có thể điều tri mun boccách chữa mụn đầu đen