Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Dịch vụ kế toán

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Dịch vụ kế toán

  [URL]http://tuvantlp.com/index.php/dich-vu-ke-toan/dich-vu-ke-toan-thue.html[/URL]
  Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói?
  - Việc Doanh nghiệp duy trì một bộ máy kế toán sẽ rất tốn kém, một trong những giải pháp được các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường áp dụng để giảm thiểu chi phí đó là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, đây được xem là lựa chọn phổ biến nhất vì nếu thuê một kế toán lành nghề làm việc toàn thời gian cần phải trả một khoản chi phí khá lớn…

  - Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là sự lựa chọn phù hợp của xu hướng hiện đại, các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói vì tính nhanh nhẹn trong việc cập nhật kịp thời các thay đổi của văn bản pháp luật, còn là sự chuyên nghiệp và hiệu quả mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại, đây cũng chính là thế mạnh của dịch vụ kế toán, thêm một lý do nữa là phí dịch vụ kế toán trọn gói thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp phải tự tuyển dụng nhân viên kế toán cho mình.

  - Các doanh nghiệp mới thành lập thường có quy mô nhỏ mà thời gian đầu lại ít việc nên chưa cần thiết phải đầu tư cho một bộ phân không phát sinh ra doanh thu như bộ phận kế toán. Vì thế, dịch vụ kế toán trọn gói luôn là ý nghĩ đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp nghĩ đến…

  - Còn với những doanh nghiệp đã hoạt động một thời gian, đã thay đổi nhiều kế toán thì một trong những mối lo hàng đầu là làm thế nào để giải trình các số liệu kế toán với cơ quan thuế khi mà các số liệu, các bút toán, các cách vận dụng các quy định về luật thuế … của các kế toán không thống nhất với nhau. Lúc này, các chủ doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ kế toán để rà soát, kiểm tra những rủi ro có thể xảy đến.

  - Với những ưu điểm kể trên, những năm trở lại đây, bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đang dần khẳng định được uy tín của mình và ngày càng được nhiều doanh nghiệp khách hàng đón nhận.

  - Về mặt tổ chức, các doanh nghiệp phải có kế toán tổng hợp, kế toán trưởng hoặc thuê dịch vụ kế toán phụ trách việc ghi chép sổ sách kế toán và xác định lãi lỗ để từ đó tính đúng số thuế phải nộp cho ngân sách, tuy nhiên các chủ doanh nghiệp thường chỉ quan tâm đến mở rộng, phát triển thị trường, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận… mà quên mất công tác kế toán có nhiều sai sót sẽ mang lại nhiều kết quả đáng tiếc...

  “Hiểu được dịch vụ kế toán trọn gói mạng lại nhiều lợi ích cho quý doanh nghiệp - Chúng tôi, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tp. HCM, Long An, Bình Dương luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của mình…”

  Với đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nghiệp vụ kế toán vững vàng, có thâm niên làm việc trong môi trường dịch vụ kế toán, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho quý doanh nghiệp.

  Mọi chi tiết liên hệ:
  Công Ty TNHH Dịch vụ kế toán & Tư Vấn TLP
  Điện thoai: 0974.475.882 - 0923.742.485 - Fax: 083.7818068
  Email: tuvantlp@gmail.com
  Địa chỉ:
  155/55 Phan Văn Trị, Bình Thạnh, Tp. HCM
  799 Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, Tp. HCM
  Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. HCM
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •