Máy thái chuối
Máy thái cây chuối hay gọi là máy băm nghiền đa năng 3A, máy thái rau bèo, máy thái cỏ, máy thái thân gô vv...

Máy thái [URL="http://maychannuoi.blogspot.com/2013/11/maythaichuoi.html"]Máy thái chuối[/URL] chuối này có 3 tính năng là Băm nhỏ, nghiền bột khô, và nghiền nát. Khi bà con sử dụng máy này rất thuận tiện không phải nấu chín thức ăn nữa mà sau khi máy thái nghiền nát xong cho gia súc, gia cầm ăn ngay.
TÍNH NĂNG NGHIỀN NÁT NHUYỄN các loại như: thân chuối, bèo, rau cỏ, ốc, cua, cá. Máy nghiền liên hoàn mỗi giờ được khoảng 200kg. Tính năng này máy đã giúp Bà con chăn nuôi thay đổi công nghệ chế biến thức ăn cho gia súc. Thực phẩm chỉ cần cho máy nghiền nát rồi cho gia súc ăn luôn không cần nấu. Đỡ tốn thời gian, nguyên liệu mà thức ăn không bị mất vitamin trong quá trình nấu. Do nghiền nát nên vật nuôi dễ hấp thụ và hấp thụ triệt để nguồn dinh dưỡng trong thức ăn đó
Loại máy thái chuối này còn có tên khác là Máy băm nghiền đa năng 3A. sản phẩm này đã được rất nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá cao. Đài truyền hình Việt Nam VTV2 đã giới thiệu trong chương trình 7 Ngày công nghệ và VTV3 tại chương trình "SÁNG TẠO VIỆT"
Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://maychannuoi.blogspot.com/2013/11/maythaichuoi.html
Liên hệ: 01639890699
YM: khomayvn
Skype: nguyendung_0209
Email: maynghiendanang@gmail.com