Samsung đã sử dụng con số “4” rất nhiều trong các chiến dịch truyền thông và quảng cáo cho thế hệ smartphone Galaxy mới nhất của mình sắp được trình làng, và hãng công nghệ Hàn Quốc cũng đã cho đăng tải một hình ảnh quảng cáo trên quảng trường Thời đại ở New York (Mỹ) với nội dung “Be Reader 4 the Next Galaxy” (Hãy sẵn sàng cho Galaxy tiếp theo).
LG với quảng cáo “chơi đểu” Samsung tại quảng trường Thời đại


Không bỏ lỡ cơ hội để “chơi đểu” đối thủ, LG - hãng công nghệ đồng hương của Samsung, cũng đã thuê một bảng quảng cáo, ngay phía trên bảng quảng cáo về sự kiện sắp đến của Samsung, với nội dung “LG Optimus G is here 4 you you!” (LG Optimus đã sẵn sàng ở đây).Không quá khó để nhận ra LG đã sử dụng chính phong cách quảng cáo của Samsung (với 2 màu đen, trắng chủ đạo) và sử dụng chính con số “4” của Samsung cho nội dung quảng cáo của mình, như một lời “nhắc đểu” rằng Samsung đừng quên Optimus G, chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của LG, đã có mặt trên thị trường.
Sự kiện đặc biệt của Samsung để giới thiệu chiếc smartphone Galaxy S IV đang rất được trông đợi của hãng sẽ được diễn ra vào 7 giờ tối (giờ New York, tức là 6 giờ sáng mai, theo giờ Việt Nam).
LG trang bị tính năng theo dõi ánh mắt nhìn của người dùng cho Optimus G Pro
Thêm một thông tin khác liên quan đến LG và Optimus G Pro, chiếc smartphone mạnh mẽ mà LG vừa trình làng gần đây.
Theo đó, trong khi có nhiều nguồn tin đồn đoán khẳng định về việc Samsung sẽ trang bị tính năng theo dõi ánh mắt nhìn của người dùng lên chiếc smartphone Galaxy S IV, thì LG đã nhanh tay trang bị tính năng tương tự cho chiếc smartphone Optimus G Pro của mình.

Optimus G Pro là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay của LG


Tính năng Smart Video được trang bị cho Optimus G Pro thông qua gói cập nhật Value Pack vừa được LG phát hành, sẽ cho phép Optimus G Pro có thể theo dõi vị trí góc nhìn của người dùng và tự động chơi hay tạm ngừng đoạn video đang phát trên thiết bị khi người dùng nhìn vào màn hình của máy hay rời khỏi màn hình mà nhìn đi một vị trí khác.Ngoài ra, gói cập nhật mới còn trang bị tính năng Dual Camera, cho phép người dùng chụp ảnh đồng thời bằng cả camera trước và sau trên Optimus G Pro. Một vài tính năng nổi bật khác trong gói nâng cấp Value Pack bao gồm tùy biết màu của đèn LED tại nút bấm Hone hay cho phép sử dụng chiếc smartphone này làm điều khiển từ xa cho smart TV được dễ dàng hơn…
Optimus G Pro là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của LG vừa được trình làng vào tháng trước. Hiện máy chỉ được phân phối tại thị trường Hàn Quốc và sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào quý II.
T.Thủy