Giá cả đi đôi với chất lượng chỉ có ở GSP!


Giasanpham.vn luôn đồng hành quý khách và tiên phong trong lĩnh vực thiết bị siêu thị máy in hóa đơn hãng Tawa PRP 085, Tawa PRP 085i, prp 085, thiết bị đọc mã vạch, đầu báo khói SPC-24 chuyên nghiệp, tư vẫn và lắp đặt camera, thiét bị báo lổ và nhất nhiều mặt hàng với thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng bảo hành dài hạn, giá mềm phù hợp với túi tiền của quý khách. Quý khách đến với Giasanpham.vn là quyết định đúng đắn, hãy để GSP là người bạn đồng hành tin cậy với bạn
Giá cả mền – chất lượng tốt, tội gì không mua
Tawa PRP 085I


Máy in hóa đơn TAWA PRP 085i

Tawa TRP-085i dòng sản phẩm
máy in thông minh intelligent


Tốc độ 260 mm/s , Khổ giấy: 80 mm,
cắt giấy tự độngThiết kế chống nước, dầu ăn và bụiHỗ trợ Tiếng Việt

Kết nối tùy chọn 3 cổng USB+RS232,
TCP/IP


Hỗ trợ đèn báo động lỗi, nhắc nhở người dùng khi in hoàn thành

Bảo hành 18 tháng

Sản xuất tại : Taiwan

Đầu báo khói SPC-24
Đầu báo khói Beam tia hồng ngoại Hochiki - đầu dò báo khói Beam tia hồng ngoại Hochiki:
- Gồm một cặp thiết bị được lắp ở hai đầu của khu vực cần giám sát. Thiết bị chiếu phát chiếu một chùm tia hồng ngoại, qua khu vực thuộc phạm vi giám sát rồi tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang có nhiệm vụ theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này hoạt động trên nguyên lý làm mờ ánh sáng đối nghịch với nguyên lý tán xạ ánh sáng (cảm ứng khói ngay tại đầu báo).
- Đầu báo khói loại Beam có tầm hoạt động rất rộng (15m x 100m), sử dụng thích hợp tại những khu vực mà các loại đầu báo khói quang điện tỏ ra không thích hợp, chẳng hạn như tại những nơi mà đám khói tiên liệu là sẽ có khói màu đen.
- Hơn nữa đầu báo loại Beam có thể đương đầu với tình trạng khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bặm, độ ẩm quá mức, nhiều tạp chất,… Do đầu báo dạng Beam có thể đặt đằng sau cửa sổ có kiếng trong, nên rất dễ lau chùi, bảo quản.
- Đầu báo dạng Beam thường được lắp trong khu vực có phạm vi giám sát lớn, trần nhà quá cao không thể lắp các đầu báo điểm (các nhà xưởng, …) Hochiki SPC-24 Đầu báo khói beam Hochiki: SPC-24 là đầu dò khói sữ dụng phương thức dò khói bằng cách phát hiện mức độ che phủ chùm tia sáng giữa đầu phát và đầu thu theo một tỉ lệ đã đặt trước. Phạm vi giám sát rộng, chiều ngang: 15m, chiều dài 100m, thích hợp cho các khu nhà xưởng, dễ dàng trong việc lắp đặt, đi dây, bảo trì, tiết kiệm chi phí.