Bạn là tín đồ yêu công nghệ và đang khao khát nắm giữ những sản phẩm điện thoại công nghệ mới nhất đang gây sốt trên thị trường hiện nay. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại phục vụ các nhu cầu hàng ngày như lướt nét, facebook... Tuy nhiên túi tiền của bạn lại đang bị thâm hụt. Vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn hình thức mua hàng trả góp để sử dụng ngay một sản phẩm mình yêu thích?

Đây là một vài lý do chúng ta nên mua điện thoại trả góp:- Nhanh chóng sở hữu sản phẩm:
- Bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ trả trước là bạn sử dụng ngay chiếc điện thoại mà mình mơ ước mà không {mất thời gian chờ đợi mình tích cóp đủ số tiền|phải tích cóp đủ số tiền để mua sản phẩm]. Như thế nhu cầu của bạn được đáp ứng ngay lập tức.
- Giảm gánh nặng tài chính: Sau khi trả trước một khoản tiền, số tiền còn lại được chia nhỏ ra và khách hàng trả góp hàng tháng.. Điều này giúp cho những bạn là sinh viên hay công nhân có thu nhập thấp nhưng ổn định có thể mua những sản phẩm công nghệ hiện đại.
- Tự khẳng định bản thân: Bạn bè của bạn sử dụng một chiếc điện thoại đình đám, người thân của bạn sử dụng một chiếc điện thoại mới và hiện đại. Thật là lâu để bạn tích cóp đủ số tiền để để sở hữu chiếc điện thoại mà mình yêu thích và khi tích cóp đủ tiền rồi thì sản phẩm đó có khi lại là lỗi mốt hoặc không còn hot nữa. Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ mua điện thoại trả góp? khác hàng sẽ không phải chờ đợi tiết kiệm đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Chỉ cần sử dụng dịch vị này là bạn đã có thể sở hữu ngay điện thoại đang gây sốt và khẳng định mình với bạn bè và người thân.
- Có lý do để tiết kiệm Hàng tháng: khách hàng có lý do để tích cóp một số tiền nhất định hàng tháng (nếu không bạn có thể chi tiêu vào các việc không đâu) và Bạn có thể sử dụng khoản tiền mua sản phẩm vào việc khác, sau khi trả hết số tiền vay, bạn vừa tiết kiệm được một khoản tiền, bạn vừa có sản phẩm sử dụng từ rất lâu rồi

Nếu bạn có ý định mua một sản phẩm mà vấn đề tài chính chưa cho phép, còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng dịch vụ mua sản phẩm công nghệ trả góp của chúng tôi????

--------------------------------------------------------------------------------------
Hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý, mức giá ưu đãi
Tiến Cường mobile - smartphone giá rẻ
Điện thoại: 04.3511.2088
Hỗ trợ kỹ thuật : 0903.29.79.49