Máy lọc nước Nano không còn xa lạ với người đơn giản. Máy lọc nước với công nghệ Nano nổi trội và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay chính vì vậy mà máy lọc nước có thể tiêu diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn được biết đến có trong nước.

Sản phẩm máy lọc nước Nano được nghiên cứu và phát triển tại Nga từ năm 1998, đến năm 2005 chính thức được cấp phép sản xuất hàng loạt sau khi vượt qua nhiều thử nghiệm với những tiêu chuẩn khắt khe. Máy lọc nước tốt nhất công nghệ Nano được đưa vào chương trình nước sạch quốc gia ở Nga và nhiều nước Châu Âu khác.

Máy lọc nước nano là dòng máy lọc nước chuyên dùng cho lọc nước uống tốt nhất hiện nay trên thế giới. Khác với các công nghệ lọc nước truyền thống(RO), máy lọc nước nano không những lọc sạch nước theo tiêu chuẩn mà còn giữ lại các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể hấp thụ.Tìm hiểu thêm các hãng máy lọc nước : máy lọc nước nano geyser , cây nước nóng lạnh sharp

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano đó là nước giữ được khoáng chất, máy gọn nhẹ, không cần dùng điện, không có nước thừa, ... thích hợp với mọi không gian. Máy lọc nano có thể sử dụng để lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi cho gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng,... và các khu vực có nhu cầu nước sạch để ăn uông.

Ưu điểm của máy lọc nước Nano:

- Máy lọc nước Nano không cần dùng điện vì máy hoạt động theo cơ chế áp lực nước nên không cần dùng điện. Giúp chúng ta tiết kiệm điện và bớt những rắc rối hỏng hóc mà các máy lọc nước chính hãng dùng điện khách thường gặp phải.

- Máy lọc nước Hanico công nghệ Nano không có nước thải nên giúp chúng ta tiết kiệm nước góp phần giữ gìn bảo vệ môi trường mà nước đầu ra vẫn đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF.

- Máy lọc nước chất lượng lọc ra nước vô trùng có thể uống được ngay sau khi lọc.(Hiệu quả lọc vô cơ và lọc vi sinh cao. Lọc bỏ những chất bẩn vi sinh, khử virus, vi trùng, vi khuẩn đạt tuyệt đối 100%)

- Lọc được các chất huyền phù, clo, tàn dư của thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ, lọc bỏ các tạp chất vô cơ đạt 99.9999%

- Chất lượng nước đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và các chất không có lợi cho cơ thể. Giữ lại tất cả các loại muối khoáng tự nhiên và vi lượng cần thiết cho cơ thể con người.

- Khả năng tái sinh lâu bền: lõi lọc Aragon có thể vệ sinh và tái sử dụng trong thời gian khoảng 5-7 năm. Được khuyến cáo sử dụng tại trường mẫu giáo, trường học và các tổ chức y tế bởi viện Pasteur, viện nghiên cứu dịch tễ học và viện vi sinh vật.

Xem thêm : bếp hồng ngoại chefs, bếp ga teka