Kuala lumpur là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Malaysia. Nơi đây là một trong ba lãnh thổ của Liên bang Malaysia, nằm trong đất của bang Selangor. Vé máy bay đi Malaysia sẽ đưa du khách đến với thủ đô Kuala lumpur đầy hấp dẫn và thú vị. Nhiều danh lam thắng cảnh như được hiện ra trước mắt:
Petronas – Twin Towers
Đây là 1 trong 5 tòa cao ốc cao nhất thế giới và là tòa tháp đôi cao nhất hiện nay. Ngoài ra tòa tháp này cũng là trung tâm mua sắm Suria KLCC, Nhà hát Petronas, Trung tâm khoa học Petrosains, Khu trưng bày nghệ thuật Petronas....
Lake Garden
Nơi đây là lá phổi xanh của Kuala Lumpur, được phủ một màu xanh ngát của cây anh và hồ nước trong vắt phẳng lặng. Không có gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức bánh và trà Anh vào buổi chiều khi hoàng hôn xuống bên hồ.
Batu Caves
Là một khu đồ đá vôi nằm ở phía Bắc Kuala lumpur gồm 3 hang động chính và nhiều hang động nhỏ khác nhau. Đây là nơi thờ phụng của người Hindu và có tượng LordMurugan nổi tiếng.
Thánh đường quốc gia.
Đây là thánh đường lớn nhất Đông Nam Á với kiến trúc độc đáo mang dấu ấn của nghệ thuật Hồi Giáo.
Quảng trường Merdeka.
Còn được gọi là “ Quảng trường độc lập” là nơi tham quan lí tưởng đối với những du khách có hứng thú với lịch sử KL nói riêng và của Malaysia nói chung.


Ngoài ra, còn nhiều điểm du lịch khác đáng được chú ý như: Phố Bintang, Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo – IAMM, Nhà hát quốc gia Istana Budaya, Zoo Negara, Bảo tàng quốc gia – Muzium Negara….
Hiện nay, hành trình đến Kuala lumpur chỉ với 0USD, đặt vé từ 25/11 - 01/12/2013, thời gian khởi hành từ 05/05/2014 đến hết31/01/2015. Bạn hãy lập một kế hoạch đi du lịch ngay lập tức để được hưởng giá ưu đãi của hãng Air Asia. Hãy nhanh tay bắt điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Kuala lumpur. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com


Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn