Phiên bản iphone 4 8gb Phiên bản 2013 do FPT phân phối Chính hãng, Giá rẻ nhất Hà Nội
Không đâu rẻ hơn:7,990,000đ giá bán chính thức là giá được niêm yết tại tiencuongmobile.com.vn - điện thoại giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng chu đáo chuyên nghiệp.
Bảo hành: 1 năm Tiencuongmobile

khách hàng có thể sở hữu bằng hình thức mua điện thoại trả góp

Điện thoại iphone 4 8gb phiên bản 2013 - Smartphone tạo nên trào lưu.
Kể từ khi ra đời, điện thoại iPhone của Apple dù thế hệ nào cũng luôn được coi là tiêu chuẩn, là chuẩn mực để các hãng sản xuất điện thoại khác cải thiện sản phẩm của mình. Việc điện thoại thông minh iPhone ra đời đã tạo nên định nghĩa của việc trải nghiệm điện thoại cảm ứng thì điện thoại iPhone 4 16gb xuất hiện đã tạo nên định nghĩa mới của thiết kế điện thoại thông minh.

Điện thoại iphone 4 8gb phiên bản 2013 sở hữu Thiết kế tinh tế đến từng đường nét. - Smarphone iPhone ngay từ thế hệ đầu tiên cho đến smartphone iPhone 3GS 8gb đều được thiết kế giống nhau. Ai cũng công nhận chúng rất đẹp cho đến khi phiên bản iPhone 4 xuất hiện, cái đẹp ấy đã thật sự được Apple định nghĩa lại. Smartphone iphone 4 trang bị chất liệu gương cường lực cho cả hai mặt trước và sau. Khiến phiên bản iPhone 4 nhìn rất tinh tế.

- Thiết kế bo tròn ở mặt lưng ở các phiên bản iPhone trước đã được thay thế bằng các đường nét góc cạnh và nam tính hơn với khung bằng kim loại thép không gỉ trên Điện thoại iphone 4 8gb. Các chi tiết rất nhỏ từ phím nguồn, phím khóa máy và phím âm lượng trên smartphone iPhone 4 đều được Apple chăm chút rất kĩ và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các phím này không chỉ {được|sở hữu|có] thiết kế rất đẹp mà còn tạo cảm giác bấm rất êm và thoải mái khi sử dụng.

Chú dế iphone 4 8gb phiên bản 2013 sở hữu màn hình Retina sắc nét và sống động.
- Màn hình trên phiên bản iphone 4 là một bước tiến mới của Apple trong công nghệ thiết kế màn hình. Với công nghệ màn hình võng mạc (Retina), Hãng Apple đã đem lại cho người dùng một cảm nhận mới trong việc tận hưởng chất lượng hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh. Với màn hình 3,5inch, cùng độ phân giải 960 x 640, và mật độ điểm ảnh lên tới 326 ppi, màn hình của phiên bản iPhone 4 có hình ảnh sắc nét và mịn màng đến mức người sử dụng không thấy được sự hiện diện của các điểm ảnh trên màn hình.

Chú dế Iphone 4 8gb phiên bản 2013 dùng máy ảnh 5MP với khả năng quay phim chuẩn HD
- được trang bị máy ảnh 5MP cùng đèn Flash LED, điện thoại iPhone 4 cho phép tạo ra những bức hình chất lượng với thao tác cực kì đơn giản. Phiên bản Iphone 4 16gb có khả năng bắt hì