bạn muốn mua vé máy bay của Vietnam Airlines đi Sydney thăm người thân hay đi du lịch.bạn đăng băn khoăn không biết muavé máy bay đi Sydney ở đâu là uy tín và giá vé tốt nhất.là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines,Đại lý Tân Phi Vân sẽ là cầu nối giúp bạn thực hiện điều đó.
Hãng hàng không Vietnam Airlines từ khi ra đời cho đến nay luôn được mọi người chọn là phương tiện duy chuyển tốt nhất,phong cách phục vụ thì tận tình , chu đáo luôn đem lại sự an tâm cho du khách.Hiện tay thì Vietnam Airlines là hãng duy nhất có tuyến bay thẳng đến Sydney.giá vé máy bay của Vietnam Airlines đi Sydney khoảng 500USD/1 lượt chưa bao gồm thuế phí.

Đắm chìm trong bến cảng tuyệt đẹp, cuộc sống ngoài trời đầy quyến rũ và cảnh đẹp thiên nhiên tráng lệ của Sydney. Đi xuồng kayak dưới Cầu Cảng Sydney hay vẫy tay chào nhà hát Opera House khi quý vị đi phà qua bến cảng tới Manly. Học cách lướt sóng trên Bãi Biển Bondi hay ngụp lặn trong làn nước ở Coogee. Đi lạc trong những ngõ cụt rải đầy sỏi ở The Rocks hay trong những khu chợ, cửa hàng, quán café và quán rượu ở Paddington. Cũng như bến cảng nổi tiếng thế giới và trên 70 bãi biển tuyệt đẹp, Sydney còn đem đến cho quý vị các loại đồ ăn, lễ hội và những trò giải trí 24/7 rất phong phú.