Giới thiệu hành trình tour du lich Thung Naicao nguyên Mộc Châu với tour du lịch 2 ngày với điểm du lịch đặc sắc và không thể quên. Vào mùa thu và đầu mùa xuân, là mùa hoa Cải trắng khoe sắc khắp nơi trên quê hương Mộc Châu, xen kẽ bởi hàng Mận trắng, mơ rừng.

Cao nguyên Mộc Châu


Hàng trình du lịch điểm đến bắt đầu hướng tới là điểm du lịch trên Cao Nguyên Mộc Châu. Trên đường lên cao nguyên du khách ghé qua các điểm du lịch quanh vùng hồ thủy điện Hòa Bình, khu du lich Thung Nai với các hang động Ngòi hoa, động Thác Bờ, các đảo được hình thành từ các dãy núi lập lờ trên mặt nước như một Hạ Long Thu nhỏ.


Chuyến du lịch Thung Nai – Mộc Châu du khách có thời gian gần 1 ngày rưỡi trên cao nguyên Mộc Châu. Có thể nói, mùa thu đến với làn sương se lạnh, khu du lich Moc Chau càng trở lên lung linh hơn với đồng cỏ xanh mướt, dòng thác Dải Yếm hiền hòa, hay đồng hoa Cải Trắng, đồi chè xanh, cây dã quỳ màu vàng,..


Ngoài ra, du khách được ngủ đêm tại cao nguyên, tham gia hoạt động văn hóa tại Mộc Châu như nhảy xạp, lửa trại, … ăn các món ăn đậm chất cao nguyên.


Đăng tin bởi Diễn đàn Du Lịch Việt Nam


Tags : Du lịch Thung Nai, Du lịch Mộc Châu, du lich thung nai, du lich moc chau
Du lịch Thung Nai vùng sơn cước