Xem Phim Lấy Anh Em Dám Không Mi Rae, một phụ nữ bình thường, không nổi bật, không đặc biệt, 32 tuổi, lứa tuổi quá muộn để bắt đầu làm 1 cái gì đó và cũng quá Mi Rae tương lai cố gắng hết sức để giúp cô tìm được 1 nửa hoàn hảo cho mình để cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn nổi bật, không đặc biệt, 32 tuổi, lứa tuổi quá muộn để bắt đầu làm 1 cái gì đó và cũng quá sớm để từ bỏ. Tương lai trước mắt của cô quá mù mịt. Nhưng có 1 Mi Rae tương lai của đã đến và cho cô lời khuyên về cuộc sống và hôn nhân.
Mi Rae tương lai cố gắng hết sức để giúp cô tìm được 1 nửa hoàn hảo cho mình để cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn. Nữ nhân vật chính của chúng ta, Mirae, có khả năng quay ngược thời gian trở về quá khứ. Và cô đã cho Mirae của quá khứ những lời khuyên bổ ích. Thế nhưng, liệu điều này có thay đổi Mirae của hiện tại và tương lai hay không? miêu tả tình yêu và công việc của những người làm việc trong một đài phát thanh truyền hình.
Một người phụ nữ, những người làm việc như một nhà văn tại đài truyền hình quay ngược thời gian và gặp mình trong quá khứ. Marry Him If You Dare Người phụ nữ đưa ra lời khuyên với chính mình trong quá khứ. "Kết hôn với anh ta nếu bạn dám Nhân vật chính tên. tôi cảm thấy tôi luôn luôn phải làm việc. Và do đó cuộc họp cảm thấy thư giãn tuyệt vời. Họ tính là công việc, giống như lập trình, nhưng họ đã rất dễ dàng hơn nhiều. Tất cả bạn phải làm là ngồi và nhìn chăm chú. Các cuộc họp cũng giống như một dạng thuốc phiện bằng một hiệu quả mạng. Như vậy là thư. vì vậy nó không thể là một đường hầm xe lửa, thậm chí là một lãng quên, cách ra đây tôi đã đi qua tất cả các bản đồ cũ với bố. . tôi cho rằng nó có thể là một hệ thống thoát nước , nhưng nếu bạn nhìn vào độ cong của viên gạch là nó đáp ứng bằng đá sa thạch. Xem Phim Lay Anh Em Dam Khong Tap 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, tập cuối