Mười con số từ trước tới nay luôn được gán ghép cho rất nhiều ý nghĩa. Các sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống chúng ta luôn gắn liền với các con số, nó ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân, con người và cuộc sống như ngày tháng năm sinh, biển số xe, số nhà, số tuổi, sim phong thuy……..Bạn đã thực sự hiểu về các con số? Hãy để tôi chỉ ra ý nghĩa của 10 con số cho các bạn tham khảo trước khi làm hay mua một thứ gì đó!!!!!!!!

Số 0
Tượng trưng cho sự vô hình- sự bí ẩn
Số 1

1 chính là con số của các vị thần, của hoành đồ, hay đơn giản là con của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao - độc nhất không vô nhị. Chính xác là hiện tại con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh. Chỉ có thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí số 1 này mãi mà thôi.
• Số 2

Nhắc tới 2 chúng ta đã nghĩ đến là một cặp, một đôi, một con số song hỷ ( con số của hạnh phúc) và điều hành một cách thuận lợi những sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè. Số 2 tượng trưng cho sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành Thái lưu - hay là nguồn gốc của vạn vật.
• Số 3

Luôn được xem là một con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” ( sự bất tận) và đó cũng là biểu tượng hy vọng trường thọ. Trong phong thủy con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường trong nhiều lĩnh vực số học à cả trong việc bài trí các đồ vật
• Số 4

Có người cho rằng số bốn là sự hình thành của hai đôi, hai cặp nên chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết) vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy nên tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn ( số tử).

• Số 5

Tượng trưng cho danh dự, quyền lực, sức mạnh và ý trí. Số năm còn có nghĩa là năm hướng theo người TQ là Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm. Số 5 cũng là trường thọ và bất diệt, cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình, là một con số tuyệt vời trong việc dùng bài trí phong thủy và chọn sim phong thủy hợp mệnh với bạn

• Số 6

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi, vữn chắc gấp đôi. 3+6=9 nên khi bài trí dùng bất cứ đồ vật có (3, 6, 9) ba món đều tốt cho việc hòa giải, cân bằng những khu vực xấu hoặc nơi hướng xấu. Số 6 là số lộc, lộc cho ta mọi thứ, lộc mang lại vinh hoa phú quý cho ta. Với Sim phong thủy thì bạn nên tìm các sim có nhiều số 6, vừa đẹp, vừa thuận cho phong thủy vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn.

• Số 7

Sức mạnh lỳ diệu của con số 7 là rất lớn. Những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc như 7 ngôi sao (Thất Tinh) 7 thanh gươm (Thất Kiếm)… được dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh giúp đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Nếu 7 mà kết hợp cùng 9 trong dãy số của bạn thì sẽ là thần tài, một sự kỳ bí bất khả xâm phạm. Hãy tra cứu sim phong thủy xem số của bạn đã thực sự hợp với bạn chưa.

• Số 8


Quan hệ tôn giáo thể hiện rõ trong số 8, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào. Nên có số 8 trong dãy số sim phong thủy của mình thì sẽ tốt.

• Số 9

Và cuối cùng là con số chính, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Trung Quốc, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”, con số cao nhất trong các con số. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Đã là vật hữu hình tồn tại trên cuộc sống này, có lẽ tất cả đều có sinh mệnh và linh hồn… Thiên – Địa hữu tình là vì thế! Nếu sở hữu nhiều số đẹp con người cảm thấy cuộc sống của mình thi vị hơn rất nhiều. khi chọn mua sim số đẹp bạn nên cân nhắc để chọn cho mình một con số đẹp hợp mệnh với mình và mang lại cho mình nhiều lợi ích. Bạn hãy tham khảo và tra cứu sim phong thủy tại http://www.simsodepphongthuy.net