Mùa đông này bạn có sử dụng máy lọc nước gia đình lọc nước uống trực tiếp tinh khiết và tiện lợi chưa, với những ưu điểm lớn, ngày càng có nhiều người lựa chọn công nghệ mới của máy lọc nước trong gia đình.

THỰC TRẠNG NƯỚC THỦY CỤC
Hiên nay, hầu hết người dân ở các thành phố đều sử dụng nước máy thủy cục lấy từ mặt sông, hồ qua xử lý rồi cung cấp tới các hộ dân. Trong nước máy thường chứa hàm lượng nhỏ nitrat và một số kim loại nặng như chì, cadimium…
Trong quá trình nước đun nóng, quá trình thuỷ phân không ngừng bốc hơi, nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ tăng lên. Nước đun sôi có chứa nhiều nitrat, khi uống vào trong cơ thể sẽ bị khử trở lại là muối nitric, muối nitric sẽ làm hỏng công năng vận chuyển dưỡng khí trong máu, làm cho tim đập nhanh, hô hấp khó khăn, nặng hơn có thể gây nguy hiểm cho tính mạng. Bên cạnh đó, các kim loại nặng có trong nước đó cũng có hại đối với sức khoẻ con người.
Nước máy thành phố chứa hàm lượng Canxi lớn, gây đóng cặn thành ấm, xoong nồi nên cũng rất phiền toái với các bà nội trợ trong gia đình, uống nước cứng lâu ngày bạn có thể bị sỏi thận, sỏi mật.

DÙNG MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH UỐNG TRỰC TIẾP ĐỂ LỌC NƯỚC MÁY VÀ THAY THẾ NƯỚC SÔI ĐỂ NGUỘI CHO MÙA ĐÔNG NÀY

Nước lã hay nước sôi đun rồi có tốt không?
Không nên uống nước lã, cũng không nên uống nước đun đi đun lại nhiều lần. Khi đun nước sôi bạn để nước đạt tới 100oC để tiêu diệt hết các vi khuẩn. Đối với nước máy nhiều mùi Clo bạn có thể đun sôi thêm 1 đến 2 phút nữa.

Nước đóng bình giá rẻ hiện nay có thật sự tốt không?

Nước đóng bình là nước được xử lý qua hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược của màng Nano thường sử dụng trong máy lọc nước Nano trong công nghiệp. Về cơ bản nước sau đi qua hệ thống màng Nano là nước tinh khiết, tiếp đó được đi qua module vi sinh với tính năng khử khuẩn của máy ozon và đèn UV công nghiệp đã là nước an toàn để uống trực tiếp.
Tuy nhiên, việc sử dụng nước đóng bình trong nấu ăn và uống trực tiếp sẽ khiến bạn bị động khi hết nước và tốn thêm các chi phí bên ngoài như: thời gian chờ đợi, điện thoại gọi dịch vụ …
Ngoài ra bạn không chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong bình mà phải hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng đơn vị sản xuất cung cấp.

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH UỐNG CHO MÙA LẠNH TRỰC TIẾP AN TOÀN NHẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI

Nếu ai chưa từng sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp trong gia đình thì khó có thể hiểu hết được các tác dụng của nó sau đây:
- Nước sau khi lọc giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể
- Máy không sử dụng điện
- Máy không có nước thải
- Tốc độ lọc cao(tùy thuộc vào áp lực nước cấp)
- Tuổi thọ lõi lọc cực cao(khoảng 6 đến 7 năm sử dụng)
- Lăp trực tiếp vào hệ thống cung cấp nước đầu vào của gia đình. Khách hàng có thể tự lắp đặt, bảo dưỡng tại nhà
- Thích hợp với mọi nguồn nước, rất phù hợp cho gia đình bạn
- Khi sử dụng hệ thống lọc cho cả gia đình, không những đảm bảo cho gia đình bạn nguồn nước sạch, đảm bảo khoáng chất mà còn bảo vệ các thiết bị điện nước cao cấp trong ngôi nhà của bạn:
+Bảo vệ hệ thống đường ống dẫn nước, tránh hiện tượng đóng cặn và han gỉ
+Bảo vệ thiết bị đun nước nóng(bình nóng lạnh)
+Bảo vệ hệ thống vòi nước đắt tiền, các thiết bị khác như máy rửa bát, tủ lạnh(tủ lạnh lấy nước trực tiếp), máy giặt,....
+Cung cấp nước sạch không những giúp bảo vệ sức khỏe mà còn chăm sóc làn da của bạn
+Một ưu điểm vượt trội khác của việc sử dụng hệ thống lọc cho cả gia đình, đó là bạn hoàn toàn có thể dùng quả cầu giặt công nghệ Nano để giặt quần áo thay vì sử dụng bột giặt truyền thống, không những tiết kiệm chi phí(so với dùng bột giặt) mà còn bảo vệ quần áo, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước trong quá trình giặt và bảo vệ môi trường.
Tham khảo địa chỉ bán lọc nước uy tín chất lượng: http://maylocnuocnano.com.vn/