Ngũ Đế là một trong những game Thuần việt có sức hút vô cùng lớn với tất cả những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai. Với đồ họa sắc nét và hệ thống bang hội phong phú nhiều nhiệm vụ, cùng cách chơi dễ dàng phù hợp tâm lý chung của người Việt.


Giới thiệu sơ lược về Ngũ Đế:


- Ngũ Đế đã mang lại một nét mới thổi hồn vào làng game Việt với sự độc đáo vốn có của nó.


Game Online của người Việt:


- Bối cảnh 5 vị thần sức mạnh đại diện cho ngũ hành tương sinh chiến đấu chống lại tà phái đã gợi nhớ về một thời lịch sử dựng nước vẻ vang của lịch sử Việt Nam.


- Người Việt chơi game Việt là thông điệp để Ngũ Đế hội tụ đông đảo game thủ ủng hộ game nước nhà. Ngũ Đế luôn sát cánh cùng game thủ trong mỗi trận chiến cũng như chia sẻ kỹ năng sống một cách chân thành giản dị đã trở thành sợi dây vô hình kết nối cộng đồng này.tai iwin
Hệ thống games:


- Với 5 dòng nhân vật kiếm khách, đấu sĩ, cung thủ, pháp sư và chiến binh ứng với 5 hệ: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, game thủ sẽ được thỏa chí thể hiện sức mạnh của mình thông qua sự vận dụng tương sinh - tương khắc Ngũ hành.


- Hệ thống vũ khí lợi hại, hàng loạt các skills hoành tráng hỗ trợ các đại anh hùng khi chiến đấu.


- Một trong những thế mạnh của Ngũ Đế là có chức năng Bang hội, tạo sức mạnh tập thể, phát huy truyền thống đoàn kết của người Việt.


- Hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ dành cho từng Level nhân vật. Các đại anh hùng từng bước chinh phục các đỉnh cao theo cấp độ khó tăng dần.


- Hệ thống Maps hoành tráng trong game sẽ đưa các anh hùng ngao du thiên hạ, chinh phạt bốn phương.


Nhanh tay trải nhiệm Ngũ Đế để tham gia hàng loạt các sự kiện ingame và outgame được tổ chức đều đặn mỗi tháng với phần thưởng hấp dẫn, giá trị, tạo cơ hội để cộng đồng game thủ có thể giao lưu và chia sẻ với nhau.
Ngũ Đế Online game bigone - Game Việt cùng đẳng cấp Việt !!!


Tải game Ngũ Đế mới nhất tại:


Fanpage Ngũ Đế: www.facebook.com/ngudex