bạn đang tim vé máy bay của Vietnam Airlines đi Siem reap thăm người thân hay đi du lịch.


bạn đăng băn khoăn không biết mua vé máy bay đi Siem reap ở đâu là uy tín và giá vé tốt nhất.là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines Đại lý Tân Phi Vân sẽ là cầu nối giúp bạn thực hiện điều đó.


Vietnam Airlines là hãng hàng không ra đời và tồn tại lâu nhất ở Việt Nam đem lại sự tin tưởng cho mọi người.


giá vé máy bay của Vietnam Airlines đi Siem reap khoảng 130USD/ 1 lượt chưa bao gồm thuế phí.


Khi lên lịch trình khám phá Campuchia, 2/3 quỹ thời gian của bạn nên dành cho thành phố du lịch Siem Reap, nơi có những ngôi đền được xây dựng từ thế kỉ thứ 8 như: Angkor Wat, Angkor Thom, đền Bayon, Ta Prohm…

Đây là nơi có nhiều công trình kiến trúc cổ xưa nhất Campuchia với những bí ẩn chưa được giải đáp về cách thức vận chuyển những tảng đá lớn để xây dựng nên những khu đền hùng vĩ. Bên cạnh đó, không khí trong lành, con người thân thiện và những nét văn hoá Khmer đặc trưng sẽ làm cho bạn hài lòng khi tới nơi này.

Đích đến của du khách tới Campuchia bao giờ cũng là Angkor huyền bí. Đường từ Siem Riep đến khu đền này rất gần và tuyệt đẹp với hàng cây cổ thụ hai bên, phần lớn là những cây to 6-7 người ôm mới xuể. Không một ngôn ngữ và cảm xúc nào có thể diễn tả hết cảnh đẹp và sự tuyệt vời của Angkor, trừ khi bạn đến tận nơi và tận mắt nhìn thấy tất cả. Những kiến trúc sư từ thế kỷ thứ 9, cùng các tay thợ tài hoa nơi này đã tạo dựng nên một quần thể kiến trúc vĩ đại với 600 công trình nằm rải rác trong một vùng rừng núi rậm rạp rộng 45 km2.


liên hệ đặt vé với chúng tôi
0925 320 320
08 3 991 8420
CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 443- 445 Huỳnh Văn Bánh F13 Q PN TPHCM