PHẦN MỀM SPA, BEAUTY SALON
HiVi Spa 2013
- Giải pháp hiệu quả trong quản lý mô hình spa, beuty salon, Hair salon, Massage, ... Dễ sử dụng, thao tác trực quan trong từng thao tác: đặt phòng, chọn gói dịch vụ, thu ngân, xem báo cáo.

Đặc biệt: HiVi Spa Online triển khai hiệu quả cho chuỗi trung tâm spa, hỗ trợ quản lý từ xa qua Smart phone, máy tính bảng.
Quản lý tiện lợi


Mỗi cửa hàng spa, beauty salon có thể có nhiều tầng, phòng, mỗi tầng sẽ có một hoặc nhiều giường (ghế) phục vụ và hệ thống menu (sản phẩm, dịch vụ) cho khách hàng. Với nhiều cửa hàng spa việc quản lý phòng phục vụ giữa các tầng là rất khó khăn, mất nhiều thời gian phục vụ và khiến khách hàng phải đợi lâu.
Phần mềm spa cho phép quản lý các nghiệp vụ (đặt phòng, đặt dịch vụ, thanh toán hóa đơn, theo dõi khách hàng…) một cách tiện lợi, nhanh chóng và nhịp nhàng.

Đơn giản và dễ sử dụngVới giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng dựa trên các nghiệp vụ vận hành quen thuộc.Phần mềm spa giúp đơn giản hóa mọi nghiệp vụ. Hệ thống có thể tích hợp tất cả các thiết bị quen thuộc máy tính, máy in hóa đơn, smart phone, hoặc đầu đọc mã vạch, giúp các công việc hàng ngày khách hàng đặt phòng, gọi thêm sản phẩm & dịch vụ, in hóa đơn ở mức độ hiệu quả cao nhất.
Đầy đủ nghiệp vụ


Phần mềm spagiúp quản lý đầy đủ các nghiệp vụ cửa hàng spa, hair salon, beauty salon hoặc các trung tâm massage. Biết được chính xác số phòng còn trống trên mỗi tầng, những sản phẩm, mỹ phẩm, dịch vụ nào khách hàng đã gọi. Đặc biệt, rất tiện lợi, khi nhân viên phục vụ ghi xong yêu cầu của khách hàng.

Quản lý khách hàng


Cho phép chủ nhà hàng, quán cafe dễ dàng quản lý nhóm khách hàng lẻ, khách hàng theo nhóm, khách hàng đặt bàn từ trước, cũng như theo dõi được lịch sử khách hàng đến trung tâm, biết được khách hàng đặt, dùng những sản phẩm gì, dịch vụ gì.
Quản lý hóa đơnTheo dõi hóa đơn, quản lý hóa đơn với đầy đủ các thông tin khách hàng, tổng hàng, chiết khấu khách hàng, trạng thái thanh toán. Nhân viên nhà hàng có thể sử dụng các thiết bị di động như máy tính bảng, thiết bị smartphone để thao tác và tính hóa đơn cho khách hàng ngay tại bàn. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hóa đơn, cũng như quét thẻ giảm giá, thẻ khách hàng vip… qua thiết bị di động (chỉ hỗ trợ bản online). Báo cáo chuyên sâu


HiVi Spa 2013 cung cấp hệ thống báo cáo chuyên sâu, có thể cho phép xem được báo cáo tổng hợp theo ngày, báo cáo doanh số theo ngày, theo hóa đơn. Và điểm khác biệt HiVi Spa 2013 so với công cụ khác, có đưa ra báo cáo phân tích khách hàng theo cá nhân, theo nhóm. Trên cơ sở đó, cho phép người quản lý có cái nhìn tổng quan và đưa ra những định hướng hoạt động cho trung tâm và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Một vài hình ảnh trung tâm spa, hair salon


Liên hệ:
Công ty phần mềm HiVi
82 Vương Thừa Vũ- Thanh Xuân- Hà Nội
ĐT: 043.73.73.076-0967.642.669
Web: http://hivi.vn/phan-mem-spa.html