Do quê em thuộc Tứ Kỳ một vùng nổi tiếng về con Rươi của tỉnh Hải Dương, nhà em có diện tích đất khá lớn bãi ven sông để lấy Rươi với số lượng Rươi lấy được trong 1,2 năm gần đây luôn đạt khoảng 3,4 tạ.
Cứ đến tháng chín đôi mươi, tháng mười mồng năm, Rươi toàn quốc lại đổ về Hà Nội như Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Binh....,nhưng nói về độ ngon và nổi tiếng vẫn là Rươi Tứ Kỳ - Hải Dương bởi con Rươi này thuộc vùng nước lợ, cộng với điều kiện thổ những thích hợp nên Rươi Tứ Kỳ thường to, chân ngắn và có màu hồng hay đỏ nhạt đặc trưng chất lượng bột nhiều, lượng Rươi xanh rất ít, khi đánh tan bột được chất đặc quách như giò xay, nhận biết dễ so với Rươi của các địa phương khác là Rươi màu xanh rất nhiều, tua chân dài. Hiện nay các nhà hàng Rươi Tứ Kỳ đã có nhiều ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, giá trị con Rươi được thu mua tại gốc cũng đắt hơn so với nơi khác. Năm nay để đáp ứng nhu cầu mua Rươi của mọi người được đúng loại Rươi ngon nổi tiếng Tứ Kỳ, đảm tươi sống, giá cả cạnh tranh nhất bởi được cung cấp từ sản lượng Rươi của gia đình và mua với giá gốc bán buôn của họ hàng, các hộ xung quanh nên khả năng đáp ứng được số lượng Rươi lớn cho nhu cầu của mọi người.
Em nhận đặt hàng bán buôn (Cho nhà hàng, quán ăn ...)với số lượng lớn và bán lẻ, những đơn hàng số lượng nhiều liên hệ em để được giá tốt nhất.
Hiện em đang nhận đặt hàng Rươi tươi, khoảng chủ nhật (01/12/2013) hoặc sang đầu tuần là có rươi, mọi người nhắn tin cho em hay để lại lời nhắn khi nào có rươi em thông báo được sớm nhất ạ và lúc đó em xác nhận lại đơn hàng, giá cụ thể (tham khảo như tháng trước e bán giá 430k/1kg). Rươi tươi nhà e đảm bảo luôn tươi sống, khô ráo, đã được nhặt sạch rác và đúng loại Rươi Tứ Kỳ (là loại Rươi ngon và có giá thu mua đắt nhất tại đại lý hiện nay). Cam kết nếu Rươi không đảm bảo tươi, sống, ngon mọi người có thể trả lại. Do đây là đợt Rươi cuối mùa chỉ xuất hiện trong mấy ngày nên mọi người có thể mua tích để ngăn đá bảo quản ăn dần được, trước khi dùng mang rã đông chế biến cũng ngon như rươi sống. Sau tháng 12 em bắt đầu bán Rươi đông lạnh và chả rươi quanh năm.

Cảm ơn mọi ngươi đã quan tâm và đọc tin !
Cách thức đặt hàng
Mọi người có thể đặt mua hàng cho em theo các cách sau ạ: Em nhận ship tối thiểu 0.5kg
1. Nhắn tin hoặc gọi điện đến số : 0906247011
2. Mail hoặc nt cho e theo địa chỉ : Thanhpv45@gmail.com

Em tên Thành SN 85 ^^

Thông tin ship hàng và nhận hàng
Ship hàng
- Freeship trong nội thành
- Ngoại thành sẽ tùy vị trí xa gần liên hệ với em để có phí ship cụ thể
Nhận hàng trực tiếp
Mọi người có thể đến trực tiếp chỗ em để lấy hàng tại số nhà 19 ngõ 102 Trường Chinh – Đống Đa – HN ( Khi đến xin nhớ báo trước cho em)
Hoặc địa chỉ ở quê cho ai gần Hải Dương: Nhà chỗ ngã 4 - An Định – An Thanh – Tứ Kỳ - HD.
- Có khá nhiều bài báo nói về loại Rươi nổi tiếng Tứ Kỳ ( Do có trang không cho đưa đường link nên mọi người có thể tìm hiểu thông tin về Rươi Tứ Kỳ và cách chế biến bằng cách tìm trên Google với các bài báo tiêu đề sau) : Về Tứ Kỳ ăn đặc sản rươi vào mùa, Nhà Hàng Rươi Tứ Kỳ, Về Tứ Kỳ thưởng thức mắm rươi , Mùa rươi ở xã An Thanh huyện Tứ Kỳ, ruoitukyhaiduong, Sống lại một vùng Rươi, Đặc sản Hải Dương - Mùa rươi ven sông Thái Bình …
Đây là hình ảnh Rươi nhà e đi giao cho khách hàng đã đặt: