Hiện nay, nguồn nước ngày càng trở nên ô nhiễm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người đặc biệt là ở những thành phố lớn.
Ngay cả nguồn nước máy cũng chưa xử lý triệt để các vi khuẩn và các tạp chất gây hại. Vì vậy lắp đặt máy lọc nước cho gia đình là giải pháp được cho là tốt nhất hiện nay. Các kết quả kiểm nghiệm cho thấy máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho ra nguồn nước tinh khiết có thể uống được luôn mà không cần phải đun sôi.

CHỌN LOẠI MÁY XỬ LÝ NƯỚC, LỌC NƯỚC TRONG CHO NGƯỜI DÂN Ở CÁC THÀNH PHỐ
Trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước khiến cho người tiêu dùng không biết nên chọn mua loại nào. Theo các chuyên gia đầu ngành về xử lý nước khi mua hàng nên chọn những thương hiệu quen thuộc. Bạn cũng nên tham khảo thông tin sản phẩm, biết cách phân biệt hàng nhái, hàng giả với hàng chính hãng.
Công nghệ lọc Ro
Sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết. Công nghệ RO còn được ứng dụng để tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ, chạy thân nhân tạo, lọc nước biển thành nước ngọt…
Sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano được nghiên cứu và phát triển tại Nga từ năm 1998, đến năm 2005 chính thức được cấp phép sản xuất hàng loạt sau khi vượt qua nhiều thử nghiệm với những tiêu chuẩn khắt khe. Máy lọc nước công nghệ Nano được đưa vào chương trình nước sạch quốc gia ở Nga và nhiều nước Châu Âu khác.

Công nghệ lọc Nano
Máy lọc nước công nghệ Nano có một số ưu điểm nổi bật so với máy lọc nước RO đó là không dùng điện, không có nước thải. Tuy nhiên, khi xử lý các nguồn ngước nhiễm mặn, nguồn nước ô nhiễm thì chi phí rất cao so với công nghệ RO.
Hiện tại trên thị trường Việt Nam bán chủ yếu các loại máy nano dùng cho nước đã qua xử lý. Vì vậy khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình bạn căn cứ nguồn nước đầu vào và áp lực nước để chọn công nghệ cho phù hợp.

MÁY LỌC NƯỚC CHO CƠ QUAN, TRƯỜNG HỌC
Ngoài máy lọc nước cho gia đình còn có các dòng máy lọc nước công suất lớn cho các cơ quan, trường học và hệ thống lọc nước cho cả gia đình. Máy lọc nước đồng thời có thêm chức năng làm nóng, lạnh nước uống tiện dụng.
Hiện nay người dân có xu hướng sử dụng máy lọc nước tự cung cấp nước uống trực tiếp không cần đun sôi bởi tính tiện lợi, hiệu quả và chủ động hơn nhiều so với giải pháp sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình và đun sôi để nguội.
Theo ghi nhận tại các diễn đàn lớn với những ai đã dùng qua các sản phẩm máy lọc nước chia sẻ thì hiện nay thị trường máy lọc nước đa dạng về chủng loại, sử dụng nhiều công nghệ lọc khác nhau giúp người tiêu dùng có thêm những cơ hội để so sánh và lựa chọn cho gia đình mình.
Tham khảo địa chỉ bán lọc nước uy tín chất lượng: http://maylocnuocnano.com.vn/