Lựa chọn dụng cụ tập thể hình tại nhà như thế nào cho phù hợp


Hiện nay, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao đang ngày càng phát triển. Nhiều gia đình đã thiết kế cho riêng mình một phòng tập gym, một bể bơi, và hệ thống phòng xông hơi, jacuzzi. Tuy nhiên lựa chọn dụng cụ tập thể hình nào cho phù hợp với nhu cầu, và đáp ứng cơ bản những tiêu chí chung của tập luyện lại là vấn đề đa số mọi người chưa biết.


Chúng tôi xin tư vấn cho khách hàng các loại dụng cụ tập thể hình tại nhà cơ bản mà mọi người đều cần thiết phải có.


1. Máy chạy bộ, sự lựa chọn hàng đầu của mọi người
Với cách tập luyện đơn giản, vận động cơ bản mà mọi người đều hoạt động hàng ngày là đi bộ, chạy bộ, hơn nữa lại là hoạt động tiêu thụ năng lượng và giải mệt mỏi căng thẳng tốt nhất, máy chạy bộ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người. Bạn có thể không lựa chọn xe đạp, cũng như không lựa chọn ghế tập bụng, nhưng máy chạy bộ là thiết bị phải có cho mọi người thiết kế phòng tập tại nhà.

2. Máy tập cơ bụng hoặc xoay eo, thiết bị tập cần thiết cho cả nam và nữ
Ngày nay mọi người đều ngồi nhiều, ít vận động, đặc biệt là những người ngồi văn phòng. Hàng ngày bạn đến cơ quan bằng xe máy hoặc ô tô, tức là không vận động cơ thể. Rồi đến cơ quan bạn lại ngồi làm việc. Và đến cuối ngày bạn lại tiếp tục về bằng xe máy hoặc ô tô. Đó là chưa kể bạn phải tiếp khách, uống bia với bạn bè ...Tất cả đều tác dụng rất xấu đến form người của bạn. Bộ phận đầu tiên và rất quan trọng bị ảnh hưởng là bụng.


Bụng to khiến bạn mất tự tin khi mặc quần áo, khiến bạn mệt mỏi khi vận động, và khiến bạn kém hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Do đó, lựa chọn quan trọng tiếp theo chính là một máy tập bụng. Tất nhiên đó không phải là các loại ghế tập bụng giá rẻ hiện nay đang quảng cáo với công dụng tuyệt vời nhưng người tập thì sau khi mua về mới biết đó chỉ là quảng cáo. Hãy lựa chọn một máy tập cơ bụng tốt.


3. Máy tập thể hình đa năng, tập được hầu hết các nhóm cơ
Bạn muốn tập luyện cho cơ bắp chắc khỏe, với không gian phòng tại nhà không thể rộng như phòng tập gym, cùng với thiết bị cũng không thể nhiều như vậy. Có một lựa chọn là máy tập thể hình đa năng. Với máy này, bạn có thể tập vai, lưng, bụng, tay, chân ... hầu hết các cơ trong cơ thể. Cách tập luyện lại đơn giản theo hình vẽ và DVD hướng dẫn.

(Máy tập thể dục)


Website: Maychaybotot.vn - Hotline: 0928 838 000