Máy hút sữa Medela đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên thế giới và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Máy hút sữa Medela có nhiều kiểu khác nhau: có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình hoặc dùng tại nơi làm việc rất thuận tiện. Trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa khác nhau, quan trọng là bạn nên chọn được một chiếc máy đáp ứng được các tính năng sau:
• Không gây đau núm vú (điều chỉnh được áp lực hút)
• Hút giống như trẻ bú (chu ký hút: hút - nhả - nghỉ )
• An toàn (chất liệu nhựa an toàn không có chất Bisphenol-A).Nguồn sữa có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay bơm sữa. Chìa khóa thứ hai để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc bơm cả hai vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy: hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.
Chúng tôi hy vọng một chiếc máy hút sữa medela sẽ làm thỏa mãn những mẹ khó tính nhất!Có nhiều loại máy hút sữa medela như: Máy hút sữa medela swing, máy hút sữa medela Freestyle, máy hút sữa medela Mini Electric, máy hút sữa medela swing maxi...
+ Bán hàng Online, có đầy đủ mặt hàng trẻ em cho quý khách đến thăm quan, mua sắm.
+ Cung cấp những tiện ích hoàn hảo nhất về dịch vụ thanh toán, dịch vụ giao hàng, vận chuyển hàng miễn phí (<7km) đến tận nhà quý khách.
+ Tư vấn cho quý khách những sản phẩm trẻ em phù hợp nhất.SHOP MẸ VÀ BÉ HATO
Địa chỉ: 105 Giảng Võ - Phường Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04 85875984 - 04.632.89.232 ; Hotline: 093 5698886;