Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 của hãng Hàng không quốc gia Việt Nam và các hãng hàng không giá rẻ Vietjet, Jetstar Pacific.


ngoài ra chúng tôi còn là đại lý chính thức của 32 hãng hàng không nước ngoài Gồm các hãng : Air asia, Tiger Airways, Lion Aier, Air France, All Nipppon Airways, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Eva Air, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways.....


Tân Phi Vân với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay và tư vấn các dịch vụ hàng không chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác của mình.

với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, có chứng chỉ nghiệp vụ book vé loại ưu với tinh thần phục vụ nhiệt tình,chu đáo sẽ mang đến cho quý khách niềm tin và sự an tâm trên những hành trình.


ngoài phương thức gọi điện thoại trực tiếp, hay tư vấn tại phòng vé máy bay giá rẻ, chúng tôi còn có các phương thức thanh toán khác như VISA CARD, PAYPAL chuyển khoản ngân hàng, internet banking giúp cho quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thuận tiện hơn cho quý khách ở xa.


ngoài ra chúng tôi còn giao vé tận nơi miễn phí, và gửi hóa đơn tận nhà cho quý khách.


xem giá vé qua website: tanphivan.vn quý khách có thể tra giá dễ dàng đúng chính xác và nhanh nhất giúp quý khách có thể xem trước được hành trình và giá cả để có thể thu xếp chọn giá rẻ nhất.


chúng tôi cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhất


+ Bán đúng giá của các hãng hàng không nội địa Việt Nam, chiết khấu 30.000vnd/lượt (cộng phí dịch vụ đúng quy định của các hãng hàng không).


+Bán đúng giá Net các vé Quốc Tế Vietnam Airlines (giá chỉ bao gồm: giá vé + thuế, không phí dịch vụ)
+Luôn có giá với mức chiết khấu hoa hồng tốt nhất của các hãng hàng không quốc tế:Singapore Airlines, Thai Airway, Eva, China Airlines, Japan Airline, Korea Airlines, Malaysia Airlines,… Đặc biệt các hãng hàng không giá rẻ: TigerAirway, AsiaAir, LionAir .v.v..


+ Luôn luôn có giá vé dành cho du học và định cư tốt nhất.


- Giao vé tận nơi miễn phí.


- Chuyên xin chỗ, đặt chỗ cho vé máy bay tết 2014, vé mùa cao điểm.


- Hoàn vé đổi vé nhanh chóng.


- Hỗ trợ làm Visa và cung cấp các loại Bảo hiểm du lịch quốc tế theo yêu cầu.


Và các khuyến mãi cực lớn và hấp dẫn của các hãng hàng không Quốc Tế hãy gọi ngay cho chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất và chuyên nghiệp nhất


CTY TNHH DV TÂN PHI VÂN


445 Huynh Van Banh Str., Phu Nhuan Dist., HCMC


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 399.18420 (10 lines)


Hotlines: 0925.320.320 - Fax: (+84) 39910480
website:http://dichvuhangkhong.com.vn/