Vé máy bay giá rẻ đi Singapore
Singapore là quốc gia nhỏ nhất Đông Nam Á nằm ở phía nam bán đảo Mã Lai có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Singapore cũng là thành phố năng động đầy màu sắc với cả chất Đông và chất Tây vừa có sự tương phản đối nghịch lại vừa có sự hài hòa, tươi đẹp.
Được mệnh danh là thành phố xanh – sạch – đẹp nhất thế giới Singapore thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm. Đến đây du khách có thể cảm nhận được bầu không khí trong sạch của quốc đảo xanh, cùng tham quan những cảnh đẹp, thỏa thích mua sắm và thưởng thức những món ăn độc đáo có nguồn gốc cả Phương Đông lẫn Phương Tây
Singapore quả là một điểm du lịch hấp dẫn sau những ngày làm việc mệt nhọc, một phút nghỉ ngơi nơi quốc đảo xanh thật là điều lý thú. Đến Singapore không còn là điều khó khăn, hiện nay Vé máy bay giá rẻ đi Singapore của Tiger Air chỉ khoảng 20 USD (giá vé chưa bao gồm thuế và phí) bay tới Singapore trong khoảng 28/11/2013 đến 30/09/2014 với những khung giờ khác nhau cho du khách tự do lựa chọn. Lạc Việt đại lý chính thức hãng Tiger Air chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Singapore sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ trọn vẹn nơi quốc đảo Singapore xinh đẹp.* Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tấm vé máy bay giá rẻ sớm nhất.

Nguồn: http://phongvelacviet.com/ve-may-bay...apore-190.html