Bạn đã thử sức qua với tour du lịch xuyên Việt từ đỉnh đầu phía bắc tới điểm cuối phía Nam của đất nước khám phá nét văn hóa dân tộc các vùng miền đặc sắc, cùng ngắm danh lam thắng cảnh trên quê hương Việt Nam thân yêu.


Với 1 tour du lịch trong nước giá rẻ kéo dài 18 ngày qua các địa điểm du lịch như khám phá vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bảng nơi có con động Sơn Đoòng lớn nhất thế giới với dòng sông ngầm dài vài km cùng các nhũ đá cao đẹp long lanh.

Khám phá thiên nhiên hang động Sơn Đoòng


Hệ động thực vật tại khu vườn quốc gia được bảo tồn khá phong phú, vẫn giữ được các nét đẹp tự nhiên hùng vĩ vốn có của nó.


Xuyên qua các Huế với các lăng tẩm của thời phong kiến, địa điểm di sản văn hóa thế giới vẫn cò gần như nguyên vẹn của cố đô một thời văn hiến. Cùng ngồi trên con thuyền dọc dòng sông hương thơ mộng và nghe đệu dân ca từ người con gái Huế ngọt ngào và sâu lắng.


Ghé Hội An vào buổi chiều nắng nhẹ ngắm nhìn khung cảnh thành phố cổ xưa với công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa người Việt. Thăm ngôi làng nghề truyền thống, thưởng thưởng món ăn của làng rau Trà Quế, hay tự tay chế tác sản phẩm đồ gốm tại làng gốm Thanh Hà, ...

Ngắm nhìn Đà Lạt mộng mơ


Không thể bỏ qua được Đà Lạt mộng mơ với đồi thông 2 mộ, sắc hoa dã quỳ vàng cả khu rừng, hang ngắm nhìn thành phố từ đỉnh núi Hàm Rồng. Đà Lạt càng lên thơ hơn với những buổi sáng mờ mờ sương, những bông hoa kheo sắc lập lờ trong ánh nắng nhẹ nhàng, cùng ghé thăm các thác nước nơi ghi dấu huyền thoại của tình yêu trai gái dân tộc.


Rồi bãi biển Nha Trang uốn lượn, khu du lịch resort cao cấp tại đây mang lại cảm giác khó quên. Khám phá du lịch thành phố biển và tìm hiểu nét văn hóa dân tộc Chăm Pa với các danh lam Tháp Bà Ponagar, ngắm nhìn điệu múa cổ truyền người Chăm Pa còn lưu truyền lại. Ngoài ra, khu trượt cát Mũi Né cũng là điểm đến ưu thích của du khách trong và ngoài nước.

Dịch vụ Lữ hành Uy tín. Ảnh Ecomtopx


Rất nhiều danh nam thắng cảnh khác đất nước đang chờ bạn khám phá với tour du lich xuyen Viet mang đậm chất văn minh, văn hóa. Cảm nhận 1 lần toàn bộ vẻ đẹp thiên nhiên, con người Việt Nam.


Tin được đăng bởi Dien dan du lich Việt Nam - Đăng tin chia sẻ tin tức su lịch, quảng bá sản phẩm uy tín chất lượng


Title : Du lịch xuyên Việt nét đẹp văn hóa


Tags : du lich xuyen viet, du lịch xuyên việt, du lich xuyen viet gia re, xuyen viet, tour xuyen viet