Máy hút sữa medela là thương hiệu nổi tiếng của thụy sỹ đã được các bà mẹ nuôi con ở Việt Nam tin dùng.
Với sự đi đầu trong việc đưa ra các sản phẩm mới ngày càng tiện ích hơn, chiếc máy máy hút sữa medela swing maxi là sản phẩm mới nhất của hãng Medela. Vậy so với các dòng máy hút sữa medela đã có, máy hút sữa medela swing maxi có đặc điểm gì nổi trội.
Thứ nhất: máy hút sữa medela swing maxi là một loại máy hút sữa đôi: Hút sữa hai bên ngực đồng thời sẽ giúp tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn và điều này sẽ làm tăng nguồn cung cấp sữa của người mẹ. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn 18% sữa so với hút sữa một bên trong mỗi lần hút. Ngoài ra hút sữa đôi sẽ cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. Cuối cùng, bạn được hưởng lợi tối đa từ việc tiết kiệm thời gian: hút sữa đôi giảm thời gian vắt sữa xuống còn một nửa.
Thứ hai: Giống như máy hút sữa medela swing, chiếc swing maxi cũng là dòng máy hút sữa công nghệ 2 phase. Medela là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về hành vi bú của trẻ nhỏ. Một trong những phát hiện quan trọng nhất là phát hiện trẻ bú sữa làm 2 giai đoạn. Công nghệ hút sữa 2 pha dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ: đầu tiên trẻ bú với nhịp bú nhanh, liên tục để kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ, tiếp theo trẻ bú với nhịp bú dài hơn, sâu hơn giúp dòng sữa chảy ra dễ dàng nhất. Phản xạ bài tiết sữa của người mẹ xảy ra nhanh và dòng sữa chảy ra dễ dàng là yếu tố quyết định giúp giảm thời gian hút sữa đáng kể. Bạn sẽ vắt được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn và thoải mái hơn rất nhiều!
Thứ ba: Thiết kế cho các bà mẹ sử dụng dễ dàng: Bạn có thể dùng Swing maxi để vắt sữa một bên hoặc hai bên mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa pha "kích thích" và pha "vắt sữa" hoặc thiết lập độ chân không ưa thích của mình chỉ bằng một nút bấm. Lựa chọn dùng pin và sự hoạt động êm ái của động cơ cho phép bạn vẫn có thể vắt sữa trên đường mà không gây chú ý.
Thứ tư: Các bộ phận đều không có chất BPA, vệ sinh dễ dàng vì lợi ích của em bé của bạn.
Tóm lại. Chiếc máy medela Swing maxi là một máy hút sữa đôi tuyệt vời, giá thành cạnh tranh, mang lại cho bạn giá trị kinh tế và sử dụng cao. Swing maxi rất lý tưởng cho sử dụng hàng ngày và hút tại cơ quan. Hút sữa đôi rút ngắn thời gian vắt sữa, mang lại cho bạn nhiều thời gian cho bản thân và cho em bé. Chức năng điều khiển lực hút theo nhu cầu và sự hoạt động êm ái của động cơ đảm bảo mang lại cho Bạn sự thoải mái tối đa trong khi hút sữa. Swing maxi rất nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ vệ sinh. Kết hợp với áo vắt sữa chuyên dụng Easy Expression Bustier của Medela sẽ giúp bạn không phải giữ tay và có thể đọc sách, vào mạng hoặc làm các công việc khác trong khi hút sữa.
Đây là sự lựa chọn mới, chắc chắn mang lại sự hài lòng cho các bà mẹ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.
=================
Sản phẩm có bán tại: Shop mẹ và bé Hato - 105 Giảng Võ - Hà Nội
Giao hàng ngay trong ngày trên toàn quốc - miễn phí vận chuyển - ĐT: 093 5698886