Một mùa giáng sinh nữa lại đến, bạn có nhận thấy cảm giác se se lạnh của Noel đang len vào từng con phố, từng gia đình. Các cửa hiệu, nhà hàng, các địa điểm vui chơi giải trí cũng đã bắt đầu trang trí thật đẹp cho dịp lễ này.


Là nam giới, bạn cũng nên mang một chút không khí lễ hội đó về ngôi nhà của mình, hay vào văn phòng của công ty. Dù chỉ là một cây thông nhỏ được trang trí đơn giản, điều này cũng sẽ truyền đi một chút quan tâm, một chút tinh thần và niềm vui cuộc sống cho những người xung quanh bạn.


MenDeal.vn – Kênh mua sắm dành cho phái mạnh, gửi đến bạn
Deal giáng sinh đặc biệt với Cây thông Noe cao 1m2
chỉ 150.000 đồng cho giá trị 295.000 đồng.


Được tặng kèm 02 dây kim tuyến và một ngôi sao trang trí trên đỉnh, bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo phong cách trang trí của riêng mình. Đây là lúc bạn được thể hiện sự ga lăng, tháo vát của đấng nam nhi khi tự tay dựng và trang trí cây thông Noel thật đẹp cho cả nhà.
Có rất nhiều ý tưởng để bạn có thể biến hóa cây thông theo ý mình, như trang trí cùng dàn đèn chớp tắt, cùng những quả cầu nhựa, bức tượng thiên thần, ông già Noel, những hộp quà, thiệp,v.v…


Điểm đặc biệt của thông nhân tạo là bạn có thể tái sử dụng cho rất nhiều dịp giáng sinh tiếp theo mà vẫn mang đến góc xanh rực rỡ cho không khí gia đình bạn trong mùa an lành. Thông nhân tạo là sự lựa chọn thông minh của phái mạnh bởi sự tiết kiệm, độ bền của sản phẩm, cũng như là một hành động bảo vệ môi trường tuyệt vời.
>> Đặt MUA NGAY online:http://goo.gl/sjesVB hoặc gọi số 0916 500 247 để mua hàng.


Địa chỉ nhận hàng tại Văn phòng Menshop:


230/8, đường Pastuer, phường 6, Quận 3, TP.HCM