Phân khúc smartphone 4-6 triệu đồng hiện có không ít lựa chọn trên thị trường, nhưng HKPhone Revo HD2 với những lý do thuyết phục của mình nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dùng hiện nay. Nhu cầu quá lớn từ thị trường đã khiến Revo HD2 đang ở trong tình trạng khan hiếm hàng.
*
Revo HD2 đang là sản phẩm “hot” nhất trên thị trường đi động phân khúc bình dân.
Hiệu ứng lan truyền trong cộng đồng
Theo báo cáo từ gần 80 showroom của HKPhone trên toàn quốc, số đơn đặt hàng trước cho sản phẩm Revo HD2 đã tăng đột biến trong những ngày này. Đây là hiệu ứng vô cùng tích cực cho thấy các sản phẩm Revo HD2 được bán ra trong hơn 1 tháng vừa qua tạo được phản hồi rất tốt, hình thành hiệu ứng truyền tai nhau trong cộng đồng. Chính vì thế không ngạc nhiên khi rất nhiều thành viên cùng một công ty, trong một nhóm bạn hay một gia đình cùng sử dụng chiếc smartphone đình đám này.
Gặp bác Phan Văn Cường ( Ba Đình, Hà Nội) tại showroom HKPhone 100 Đường Bưởi khi bác đang xếp hàng chờ lấy sản phẩm Revo HD2 đã đặt mua từ trước, bác Cường vui vẻ chia sẻ: “Tôi đã sử dụng chiếc điện thoại này từ trước Tết, thời điểm hãng mới ra mắt, tôi thật sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm này, vì thế tôi quyết định sẽ mua tặng vợ một chiếc màu trắng. Còn gần một tuần nữa mới đến sinh nhật bà xã nhưng thấy Revo HD2 đang khan hiếm hàng nên tôi phải tranh thủ đặt hàng trước”.

Hình ảnh thường thấy tại showroom HKPhone những ngày gần đây.
Bác Cường không phải là trường hợp duy nhất lo ngại chuyện cháy hàng Revo HD2 khi chứng kiến tình trạng người mua xếp hàng đông kín showroom HKPhone. Chị Minh Trang (Kế toán công ty xây dựng) cho biết: “Lúc trước bạn tôi mua chiếc điện thoại này không mấy khó khăn, nhưng giờ tôi phải đặt tiền trước rồi đợi showroom gọi đến nhận hàng, cũng hơi sốt ruột nhưng lúc cầm trong tay Revo HD2 rồi thì thật sự cảm thấy không bõ công đợi chờ. Hiện tại trong công ty tôi có đến hơn chục người cùng dùng chiếc máy này và vẫn có nhiều người muốn mua lắm nhưng đông kín khách thế này liệu có cháy hàng không?”.
Nhu cầu sử dụng tăng vượt trội so với dự đoán
Sở dĩ xảy ra tình trạng khan hiếm hàng Revo HD2 là do HKPhone dự đoán sai về nhu cầu mua smartphone sau Tết. Thông thường, thời điểm trước Tết luôn chứng kiến sự bùng nổ của thị trường smartphone để rồi sau Tết trầm lắng dần. Còn năm nay, nhu cầu điện thoại thông minh giá rẻ vẫn luôn sôi động.

*Sở hữu những ưu điểm vượt trội, Revo HD2 hấp dẫn đông đảo người dùng.
Đặt giữa nhiều sản phẩm của phân khúc giá rẻ, Revo HD2 thật sự nổi bật hơn hẳn bởi có mức giá hấp dẫn, chỉ 4,68 triệu đồng, được trang bị màn hình 5inch với độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, máy cũng có cấu hình lõi kép 1GHz và RAM 1GB cùng tính năng “độc” camera 8MPx công nghệ HDLens.
Chính vì vậy mà sau khi những sản phẩm đầu tiên được bán ra, Revo HD2 bắt đầu có sự lan tỏa mạnh mẽ, người này mách người kia khiến Revo HD2 trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất, số lượng đặt hàng tăng nhanh khiến HKPhone dù nỗ lực trong việc cung cấp sản phẩm song vẫn chưa thể đáp ứng ngay lập tức nhu cầu quá cao từ thị trường.

Không chỉ tại các thành phố lớn mà ngay cả các showroom ở một số tỉnh như Thái Nguyên, Tuyên Quang, Nam Định...cũng lâm vào cảnh quá tải đơn đặt hàng Revo HD2 ngay từ đầu tuần. “Suốt một tuần nay cửa hàng lúc nào cũng đông kín khách ra vào, đây quả là điều đáng mừng đối với chúng tôi, nhưng số lượng đặt hàng quá nhiều nên đôi khi chúng tôi rất áy náy vì không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng” - quản lý showroom HKPhone tại Tuyên Quang cho hay.

*Trên các diễn đàn công nghệ, nhiều thành viên bày tỏ cảm xúc của mình khi được sở hữu Revo HD2.
Trước số lượng đơn đặt hàng khủng, đại diện thương hiệu HKPhone khẳng định hãng sẽ tìm các phương án tối ưu để hỗ trợ người dùng, đẩy nhanh kế hoạch phân phối kèm theo tổ chức đặt hàng tốt hơn để mọi người dùng có nhu cầu đều có thể mua máy.
HKPhone Revo HD2 có giá 4,68 triệu đồng, được phân phối trên 80showroom toàn Quốc. Hiện tại, HKPhone vẫn giữ cam kết bán hàng “100% Hài lòng” duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng có thể thoải mái trả lại máy nếu không hài lòng vì bất kì lí do gì trong vòng 3 ngày sử dụng.
Đánh giá về sản phẩm Revo HD2 tham khảo tại: www.hkphone.com.vn