[b][url=http://noigiadinh.com/noi-ap-suat/]Nồi áp suất[/url] [/b]là một loại dụng cụ nhà bếp rất tiện lợi với các ưu điểm: nấu nhanh nhừ đối với các món linh,hầm...,tiết kiệm nhiên liệu,giữ được các chất bổ dưỡng trong thức ăn.Tuy nhiên trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm [i][b][url=http://noigiadinh.com/noi-ap-suat/]nồi áp suất[/url] [/b][/i]với nhiều kiểu mẫu mã,thương hiệu khác nhau.Để lựa chọn được một chiếc nồi áp suất tốt mà hiệu quả sử dụng cao các chị em cần lưu ý các vấn đề sau:

[img]http://noigiadinh.com/wp-content/uploads/noi-ap-suat-da-nang-Sunhouse-SH1756-300x300.jpg[/img]

[b]1. Nhãn hiệu nồi áp suất[/b]

Trước kia các chị em nội trợ thường chỉ biết đến những loại [b]nồi áp suất[/b] truyền thống dùng lửa để đun thường đi kèm với các thương hiệu của Nga hay Hungary. Nhưng hiện nay loại nồi này đã không còn được ưa chuộng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại [b]nồi áp suất điện[/b] cao cấp chống dính với thương hiệu của Châu Âu,Hàn Quốc,Đài Loan...Tùy theo nhu cầu và mức tiền hiện có các chị em có thể chọn mua cho gian bếp nhà mình một chiêc [i]nồi áp suất[/i] có giá thành phù hợp.

[b]2. Kích cỡ nồi áp suất[/b]

Tùy theo lượng người trong gia đình mà bạn chọn mua nồi có kích cỡ phù hợp, có các kích cỡ như 2.5 lít, 3 , 4.5, 6 ,8 lít...

Đặc biệt khi chọn mua [b]nồi áp suất[/b] bạn phải hình dung chỉ nấu thức ăn khoảng 1/2 nồi hoặc không quá 2/3 thì đồ ăn mới ngon và chín đều.

[b]3. Chất liệu của nồi áp suất[/b]

[b][i]Nồi áp suất [/i][/b]có rất nhiều loại mẫu mã khác nhau nên khi mua bạn nên chú ý xem chất liệu của nồi được làm bằng thép không gỉ,nhôm hay các chất liệu chống dính cao cáp khác để định hình được về giá.

Lựa chọn nồi có nắp đậy kín, không cong vênh, gioăng cao su phải bám sát vào miệng nồi.

[b]4. Kiểu dáng tiện dụng của [/b][b]nồi áp suất[/b]

[b][i]Nồi áp suất [/i][/b]cũng giống như nồi cơm điện có quai gài và nắp đậy thật kín.Tùy theo từng loại có kích thước lớn nhỏ mà bạn nên chọn những loại [i]nồi áp suất[/i] tiện cho việc sử dụng để mỗi khi sử dụng ta không phải ngại khi mang ra mang vào.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng nồi áp suất của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐt :096.888.1131 - 046.2926.856

Tag : [url=http://noigiadinh.com/noi-ap-suat/noi-ap-suat-goldsun/]Nồi áp suất Goldsun[/url],[url=http://noigiadinh.com/noi-ap-suat/noi-ap-suat-pensonic/]Nội áp suất Pensonic[/url],[url=http://noigiadinh.com/noi-ap-suat/noi-ap-suat-sunhouse/]Nồi áp suất Sunhouse[/url],[url=http://noigiadinh.com/noi-ap-suat/noi-ap-suat-sharp/]Nồi áp suất Sharp[/url]