Ngoài thu mua Laptop cũ, chúng tôi còn thu mua cả Laptop hư, bể. Thu mua laptop bể màn hình, hư main, hư hỏng linh kiện mà quý khách không muốn thay thế nữa.
Thu mua laptop cũ đã quá hạn, không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.
Thu mua laptop hư, kể cả vô nước, vỡ nát, chúng tôi sẽ phân loại và định giá theo linh kiện.
Khi quý khách có nhu cầu về mua bán laptop, đừng chần chờ, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đừng vứt đi dù chỉ là ve chai, biết đâu những chiếc laptop tưởng chừng như vô giá trị lại đem đến cho quý khách một món tiền không nhỏ.
Thu mua laptop cũ hư tất cả các hãng như: Sony vaio, Dell, IBM, Lenovo, Apple, Samsung, Gateway, Acer, Asus, MSI… Và các hãng laptop khác.
Thu mua linh kiện phụ kiện laptop.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thu mua laptop cũ với phương châm: Uy tín – Nhanh gọn – Thành công.
Sau khi kiểm tra máy, chúng tôi sẽ báo giá và thanh toán tiền một lần, không làm mất nhiều thời gian của quý khách.
Laptop Trần Tâm: Thu mua laptop cũ tận nơi, không ngại xa xôi, vui vẻ, nhiệt tình. Chúng tôi làm việc 16h/ngày vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Hầu như bất cứ lúc nào quý khách gọi, Laptop Trần Tâm cũng có thể phục vụ quý khách.
Ngoài thu mua laptop, chúng tôi còn nhận thanh lý phòng net, phòng game, thu mua máy tính bàn, thu mua máy tính cũ. Thanh lý văn phòng, công ty, trường học với giá cao nhất thị trường.
Hãy gọi Laptop Trần Tâm, quý khách sẽ không phải mất chi phí đi lại, chi phí vận chuyển hàng hóa, laptop...


Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu về laptop máy tính, hãy liên hệ với chúng tôi: Dù chỉ một cái chúng tôi cũng đến tận nơi để thu mua.
Đt: 0908.705.112 (Mr. Tâm)
Đc: 15/5 Cây Trâm, F. 9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Email: thumualaptopcuvnn@gmail.com


Website:http://www.thumualaptopcuvnn.com/