Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 5 của 5

Chủ đề: Bình luận khoa học bộ luật dân sự mới nhất

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Bình luận khoa học bộ luật dân sự mới nhất

  Bình luận khoa học bộ luật dân sự mới nhất


  gồm có 3 tập có nội dung cụ thể như sau:

  Bình luận khoa học bộ luật dân sự sửa đổi bổ sung 2013 tập 1:

  - Phần 1: những Quy định chung (tái bản có sửa đổi bổ sung)

  - Phần 2: tài sản và Quyền Sở Hữu (tái bản có sửa đổi bổ sung)

  Bình luận khoa học bộ luật dân sự sửa đổi bổ sung 2013 tập 2:

  - Phần 3: Nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự (tái bản có sửa đổi bổ sung)

  Bình luận khoa học bộ luật dân sự sửa đổi bổ sung 2013 tập 3:

  - Phần 4: Thừa kế

  - Phần 5: Quy định về chuyển quyền sử dụng đất:

  - Phần 6: quyền sở hữu Trí tuệ và chuyển giao công nghệ


  - Phần 7: quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài

  Đăt mua: 0973680505 ( Giao hàng tại nhà )
  Nhà sách Hà Nội
  Website:http://chinhsachtienluong.net/
  Email : sachhanoi01@yahoo.com
  BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ NĂM 2013
  Liên hệ :0973680505

  giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2013
  Bộ luật Tố tụng dân sự được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI, kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 15 tháng 6 năm 2004, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2005. Sau gần 7 năm thi hành, Bộ luật Tố tụng dân sự đã góp phần quan trọng trong việc bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức; đề cao vai trò, trách nhiệm của cá nhân, cơ quan, tổ chức trong hoạt động tố tụng dân sự; bảo đảm trình tự và thủ tục tố tụng dân sự đơn giản, dân chủ, công khai, thuận lợi cho người tham gia tố tụng thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình. Bảo đảm cho việc giải quyết các vụ việc dân sự được nhanh chóng, chính xác, công minh và đúng pháp luật.

  Trong những năm qua, thực tiễn thi hành Bộ luật Tố tụng dân sự cho thấy một số quy định của Bộ luật đã bộc lộ những hạn chế, bất cập; có những quy định chưa đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự; một số quy định chưa phù hợp (hoặc không còn phù hợp), chưa đầy đủ, thiếu rõ ràng và có những cách hiểu khác nhau; cũng có những quy định mâu thuẫn với các văn bản quy phạm pháp luật khác; một số quy định chưa đáp ứng được các yêu cầu cam kết quốc tế đa phương và song phương mà Việt Nam đã tham gia... đòi hỏi cần phải được bổ sung, sửa đổi kịp thời. Vì vậy, ngày 29 tháng 3 năm 2011, tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XII đã thông qua Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng dân sự nhằm tiếp tục từng bước hoàn thiện một cách căn bản hệ thống pháp luật tố tụng dân sự nói chung và Bộ luật Tố tụng dân sự nói riêng; đảm bảo ngày càng tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong tố tụng dân sự.
  Cuốn sách đã tập trung phân tích, bình luận những vấn đề cơ bản được quy định trong Bộ luật Tố tụng dân sự; so sánh những điểm mới vừa được sửa đổi, bổ sung của Bộ luật so với các quy định trước đây từ đó giúp người đọc hiểu sâu sắc hơn các chế định pháp lý mà Bộ luật Tố tụng dân sự đặt ra.
  Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !


  Liên hệ:0973680505

  Emal:sachhanoi01@yahoo.com

  Giao hàng trên toàn quốc

  http://chinhsachtienluong.net/

  Bình Luận Khoa Học Bộ luật hình sự 2013 mới nhất bộ 2 tập mới xuất bản  Bình Luận Khoa Học Bộ luật hình sự 2013 mới nhất tập 1

  Nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức pháp luật của mọi công dân và góp phần vào việc nâng cao hiệu quả áp dụng pháp Luật Hình sự, TS. Trần Minh Hưởng cùng với tập thể tác giả là các phó giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã biên soạn cuốn sách "Bình luận khoa học Bộ luật Hình sự". Cuốn sách là tài liệu bổ ích cho các cán bộ tư pháp hình sự, cán bộ làm công tác trên lĩnh vực phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm, cán bộ nghiên cứu, sinh viên đang theo học ngành luật và những người quan tâm tìm hiểu về Bộ luật Hình sự và những văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Hình sự. Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở khoa học pháp lý hình sự, các quy định của Bộ luật Hình sự năm 1999, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự được Quốc hội năm 2009, Nghị quyết số 33/2009/QH12 của Quốc hội và các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Hình sự


  TẬP 1: Giá: 398.000 đồngChương 1: Điều khoản cơ bảnChương 2: Hiệu lực bộ luật hình sựChương 3: Tội PhạmChương 4: Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sựChương 5: Hình phạtChương 6: Các biện pháp tư phápChương 7: Thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thờ hạn chấp nhận thi hành ánChương 8: Xóa án tíchChương 9: Các tội phạm sở hữuChương 10: Những quy định đối với người chưa thành niên phạm tộiChương 11; Các tội xâm phạm an ninh quốc giaChương 12: Các tội xâm phạm tính mạng sức khỏa, danh dư, nhân phẩm của con ngườiChương 13: các tội xâm phạm quyền tự do dân chủ của công dânChương 14: các tội xâm phạm sở hữuChương 15: các tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đìnhChương 16: các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tếChương 17: các tội phạm về môi trườngChương 18: các tội phạm về ma túyChương 19: các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công côngChương 20: các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chínhChương 21: các tội phạm về chức vụChương 22: các tội xâm phạm hoạt động tư phápChương 23: các tội xâm phạm nghĩa vụ trách nhiệm quân nhânChương 24: các tội phá hoại hòa bình, chống loài người và tội phạm chiến tranhBình Luận Khoa Học Bộ luật hình sự 2013 mới nhất tập 2


  Tập 2: Giá 350. 000 đồng

  Bình Luận Khoa Học Bộ luật hình sự 2013 mới nhất tập 2

  Ngày 21 tháng 12 năm 1999, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá X, kỳ họp thứ 6 dã thông qua Bộ luật hình sự, thay thế cho Bộ luật hình sự ban hành năm 1985. Bộ luật hình sự năm 1999 đã đáp ứng yêu cầu cách mạng trong tình hình đất nước đổi mới, thể hiện tinh thần chủ động phòng ngừa và kiên quyết đấu tranh chống tội phạm, trừng trị, giáo dục, cảm hoá người phạm tội, cải tạo họ thành công dân có ích cho xã hội, bồi dưỡng, nâng cao ý thức pháp luật của mọi công dân, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN.

  Tuy nhiên, qua 10 năm thực hiện, Bộ luật hình sự năm 1999 đã thể hiện một số bất cập trong tình hình đất nước có nhiều thay đổi lớn về kinh tế, xã hội; một số quy định của Bộ luật đã không còn phù hợp với thực tế xã hội. Nhằm đáp ứng với những thay đổi mới của đất nước, ngày 19/6/2009 Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII, kỳ họp thứ 5 đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự.

  Nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức pháp luật của mọi công dân và góp phần vào việc nâng cao hiệu quả áp dụng pháp Luật Hình sự, TS. Trần Minh Hưởng cùng với tập thể tác giả là các phó giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã biên soạn cuốn sách "Bình luận khoa học Bộ luật Hình sự". Cuốn sách là tài liệu bổ ích cho các cán bộ tư pháp hình sự, cán bộ làm công tác trên lĩnh vực phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm, cán bộ nghiên cứu, sinh viên đang theo học ngành luật và những người quan tâm tìm hiểu về Bộ luật Hình sự và những văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Hình sự. Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở khoa học pháp lý hình sự, các quy định của Bộ luật Hình sự năm 1999, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự được Quốc hội năm 2009, Nghị quyết số 33/2009/QH12 của Quốc hội và các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Hình sự…

  Đặt mua sách vui lòng liên hệ:0973680505
  Giao hàng trên toàn quốc


  Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng dân sự
  Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng dân sự

  Phần 1: KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU HỒ SƠ VỤ ÁN DÂN SỰ VÀ CHỈ DẪN ÁP DỤNG PHÁP LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ.

  Phần 2: BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ VÀ CÁC VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH.
  I. Những quy định chung.
  II. Thủ tục giải quyết vụ án tại tòa án cấp sơ thẩm.
  III. Thủ tục giải quyết vụ án tại tòa án cấp phúc thẩm.
  IV. Thủ tục xét lại bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật.
  V. Thủ tục giải quyết việc dân sự.
  VI. Thủ tục công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định dân sự của tòa án nước ngoài, quyết định của trọng tài nước ngoài.
  VII. Thi hành bản án, quyết định dân sự của tòa án.
  VIII. Xử lý các hành vi cản trở hoạt động tố tụng dân sự; khiếu nại, tố cáo trong tố tụng dân sự.
  IX. Thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài và tương trợ tư pháp trong tố tụng dân sự.

  Phần 3: LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ 2011.
  Giới thiệu sơ các văn bản pháp luật liên quan:
  Nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự là một hoạt động thường xuyên và quan trọng trong quá trình giải quyết vụ án dân sự của Thẩm phán, Hội thẩm và trong quá trình tham gia tố tụng của dân sự của Kiểm sát viên, Luật sư.
  Thực tiễn cho thấy chất lượng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng giải quyết vụ án dân sự. Theo đó nếu việc nghiên cứu hồ sơ được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và khoa học thì sẽ nâng cao được chất lượng giải quyết vụ án, ngược lại nếu việc nghiên cứu hồ sơ vụ án được thực hiện qua loa, sơ sài thì chất lượng giải quyết vụ án không cao, có thể dẫn đến làm gia tăng tỷ lệ án bị hủy, sửa.
  Thực chất thì chất lượng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự phụ thuộc vào kỹ năng, phương pháp nghiên cứu hồ sơ, theo đó nếu người nghiên cứu có kỹ năng nghiên cứu tốt và phương pháp nghiên cứu chuyên sâu thì chất lượng nghiên cứu sẽ được nâng cao.
  Việc nâng cao chất lượng nghiên cứu hồ hồ sơ vụ án dân sự có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả giải quyết vụ án dân sự. Nâng cao chất lượng nghiên cứu hồ hồ sơ vụ án dân sự còn là một yêu cầu không thể thiếu trong hoạt động tố tụng dân sự.
  Quyển Sách được in bằng giấy trắng, khổ 20 x 28 cm, dày 481 trang. In xong và nộp lưu chiểu vào Qúy II/2013.


  GIAO SÁCH SAU 30 PHÚT ĐẶT HÀNG TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM.


  Vui lòng liên hệ: 0973680505

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hướng dẫn chi tiết thi hành luật khiếu nại , luật tố cáo ,Quy trình giải quyết khiếu nại tố cáo tiếp công dân 2013


  :
  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH LUẬT KHIẾU NẠI, LUẬT TỐ CÁO - QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO - TIẾP CÔNG DÂN 2013.
  Nhà XB: Lao động
  Tác giả: Thùy Linh - Việt Trinh
  Năm XB: 2012
  Khổ sách: 20 x 28 cm
  Số trang: 451
  Giá bìa: 325.000 đồng
  Giá bán: 325.000 đồng


  NỘI DUNG CHÍNH

  Giải quyết khiếu nại tố cáo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các cơ quan, ban, ngành. Để thực hiện chính sách pháp luật trong giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân đối với các quyết định hành chính là góp phần tạo dựng và củng cố niềm tin của nhân dân với chính quyền địa phương. Vì vậy trong kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIII đã thông qua Luật khiếu nại và Luật tố cáo.
  Nghị định 75/2012/NĐ-CP ngày 03/10/2012 của Chính phủ Về việc quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại. Nghị định 76/2012/NĐ-CP ngày 03/10/2012 của Chính phủ Về việc quy định chi tiết một số điều của Luật tố cáo. Thông tư liên tịch 04/2012/TTLT-VKSNDTC-TANDTC ngày 01/8/2012 của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Tòa án nhân dân tối cao Về việc hướng dẫn thi hành một số quy định của Bộ luật tố tụng dân sự. Thông tư liên tịch 03/2012/TTLT-VKSNDTC-TANDTC ngày 01/8/2012 của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Tòa án nhân dân tối cao Về việc hướng dẫn thi hành một số quy định của Luật tố tụng hành chính và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tố tụng hành chính. Thông tư 02/2012/TT-TTCP ngày 13/7/2012 của Thanh tra Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn quyền, nội dung thanh tra trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng.
  Nhằm giúp Lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,... có được hệ thống những quy định pháp luật nói trên. Do đó, Nhà xuất bản Lao động cho xuất bản quyển Sách:

  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH LUẬT KHIẾU NẠI, LUẬT TỐ CÁO
  QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO - TIẾP CÔNG DÂN 2013

  Nội dung quyển Sách gồm có 05 phần chính sau:

  Phần 1: LUẬT KHIẾU NẠI VÀ VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH.

  Phần 2: LUẬT TỐ CÁO VÀ VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH.

  Phần 3: QUY TRÌNH TIẾP CÔNG DÂN, LẬP HỒ SƠ, XỬ LÝ, GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO.
  Mục 1. Quy trình tiếp công dân, lập hồ sơ, xử lý, giải quyết khiếu nại, tố cáo của ngành thanh tra.
  Mục 2. Quy trình tiếp công dân, xử lý, giải quyết khiếu nại, tố cáo của các Bộ ngành

  Phần 4: LUẬT PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG VÀ VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH.

  Phần 5: HƯỚNG DẪN THI HÀNH MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA LUẬT TỐ TỤNG HÀNH CHÍNH VÀ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ.

  Quyển Sách được in bằng giấy trắng, khổ 20 x 28 cm, dày 451 trang. In xong và nộp lưu chiểu vào Qúy IV/2012.

  Giá: 325.000 đồng / quyển (Giao Sách tận nơi miễn phí)
  Liên hệ mua sách :0973680505
  Nhà sách hà Nội
  Trân trọng giới thiệu Qúy khách!

  Các sách cùng loại (26)


 3. #3
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Bài viết
  88
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Chúc bạn kinh doanh thành công!
  Mời bạn ghé thăm website www.timkiemhanghoa.com

 4. #4
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Trích dẫn Gửi bởi sarapham Xem bài viết
  Chúc bạn kinh doanh thành công!

  Cám ơn bạn nhiều nha Mình sẽ ghé thăm bạn

 5. #5
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Bình luận khoa học bộ luật hình sự 2014 mới nhất

  Bình luận khoa học bộ luật hình sự 2014 - Bình luận khoa học bộ luật hình sự mới nhất
  Liên hệ:0973680505
  Giao hàng trên toàn quốc
  Tập 1: Bình luận khoa học bộ luật hình sự 2014 sửa đổi mới nhất


  Tập 1: Giá 3980.000 đồng

  Để phục vụ cho công tác đào tạo lực lượng Công an nhân dân, hiện đại hóa các kiến thức khoa học, trong đó có Khoa học hình sự. Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức các nhà Khoa học biên soạn Bộ sách Khoa học hình sự nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đào tạo, học tập nghiên cứu nâng cao trình độ cán bộ cũng như hướng dẫn hoạt động điều tra tội phạm trong tình hình hiện nay. Bộ sách gồm 2 tập được trình bày trên khổ 19 x 27cm
  Tập 2: Những quy định mới nhất hướng dẫn thực hiện Bộ luật hình sự 2014
  Tập 2: Giá: 350.000 đồng
  Đây là bộ sách hoàn chỉnh đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực này. Bộ sách đã kế thừa những thành tựu được đúc kết trong quá trình đào tạo đại học và sau đại học ngành Điều tra hình sự của Học viện Cảnh sát nhân dân, thực tiễn hoạt động điều tra tội phạm trong cả nước. Bộ sách có tham khảo các tài liệu của các Nhà khoa học, các tác giả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực khoa học rộng nên không tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các nhà khoa học, các đọc giả để lần tái bản sau thêm hoàn thiện.
  Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc!


  Đăt mua: 0973680505 ( Giao hàng tại nhà )
  Nhà sách Hà Nội
  Website:http://chinhsachtienluong.net/
  Email : sachhanoi01@yahoo.com

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-26-2013, 11:50 AM
 2. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-04-2013, 08:00 PM
 3. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-04-2013, 09:43 AM
 4. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-02-2013, 12:03 AM
 5. Toàn Quốc TTXT - Áo khoác phao , Áo khoác Vest Nam phong cách Hàn 2013
  Bởi kho_quanaonam trong diễn đàn Thời Trang Nam
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 04-09-2013, 05:47 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •