xem Phim Sông Trôi Muôn Hướng Trọn Bộ nhiều tình cảm sâu sắc thắm đượm củng dòng đời bao la. Câu chuyện về vùng quê bình dị nhưng bên trong vẫn ẩn chứa rất nhiều sóng gió.Nỗi đau mất con quá lớn cũng khiến cuộc sống Tư Mơn trở nên tăm tối không lối thoát đã 25 năm trôi qua. Sông Trôi Muôn Hướng bộ phim tâm lý tình cảm việt Nam,
Phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của chàng sinh viên tên trọng. anh là con trai của một gia đình giàu có nổi tiếng ở sài gòn, Anh còn một cô em gái tên như thưở nhỏ bị tai nạn hòng giác mạc nên Anh rất thương như vì vậy như hiểu lầm tình cảm của trọng một thứ tình cảm khác biệt. Anh đã quyết rời xa chốn thành thị về vùng quê lập nghiệp.
tại vùng quê miền tây trọng đã đem lòng yêu thương một cô gái miền tây xinh đẹp phải bươn trải trong cuộc sống dần rồi tình cảm của họ sâu đậm hơn nhưng một lần nữa họ vấp phải những hiểu lầm liệu tình yêu của Trọng và Trúc 25 năm trôi qua, như một sự tình cờ, cậu con trai của họ tốt nghiệp Đại học Y lại tự nguyện trở về chính quê hương của mình để làm việc. Anh bây giờ đã là một bác sĩ Trọng có năng lực, khảng khái và tấm lòng nhân ái. Anh đem lòng cảm mến Trúc, một cô gái quê chăm chỉ, đẹp người đẹp nết.
xem phim Sông Trôi Muôn Hướng tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 ,....tập cuối