Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 6 của 6

Chủ đề: (sofa Góc) sofa BTM chuyên về sofa da, sofa Góc, sofa Malaysia giá rẻ hơn thị trường ít nhất 20%

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  (sofa Góc) sofa BTM chuyên về sofa da, sofa Góc, sofa Malaysia giá rẻ hơn thị trường ít nhất 20%

  Sofa BTM
  Cùng với phương thức bán hàng “ Bán Hàng Tại Kho, rẻ hơn 20% giá thị trường”, Sofa BTM cung cấp cho khách hàng sự đa dạng về mẫu mã sofa da thật 100% như: Sofa Malaysia, Sofa Italia, Sofa Góc Nhập khẩu, Sofa góc các loại, sofa bộ ( 1+2+3), sofa bộ ( 2+3 + đôn), sofa bộ ( 1+1+3), ghế sofa, sofa thư giãn, sofa phòng ngủ hay sofa phòng khách vv. Khách hàng cũng sẽ lựa chọn được những bộ sofa hiện đại, cao cấp hoặc những bộ sofa phong cách truyền thống khi chọn mua sofa da tại công ty BTM. Sofa BTM Bán hàng ti kho, r hơn 20%-30% so vi giá th trường .Vui lòng gọi 0943 274 000,Các SP như sau:
  Sofa góc Italia FL 869L
  Sofa góc Flavia 869 nhập khẩu trực tiếp từ Italy ( Consofa – Calia). Sofa góc Flavia 869 thiết kế theo kiểu hiện đại, trẻ trung, phù hợp với các phòng khách có phong cách hiện đại kiểu Châu Âu như Cân hộ Cao Cấp: Imperia , Sunrise city , Cantavil , The Estella , Riviera Point, Saigon pearl, Tropic Garden, Khu Cân Hộ An Phú, The Prince Residence, Sky Garden, The EverRich, The Towers, Lexington, Thảo Điền Pearl, The Manor, Căn hộ Belleza, Him Lam riverside, Era Town, CC Petroland…. Chân sofa Góc bằng inox, gầm cao tạo nên vẻ duyên dáng nhưng không kém phần sang trọng và vững trãi. Sofa da góc Flavia 869 làm bằng 100% da bò, có độ dày 1.3mm, khung sườn sofa làm bằng gỗ sồi Bắn Âu. Kiểu dáng sofa nhẹ nhàng, đường nét tinh tế rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Giá cả của bộ sofa góc này rất hợp túi tiền của người Việt Nam. So với các sản phẩm đồng loại khác trên thị trường ( Cùng là sofa Ý và nhập khẩu trực tiếp) thì Flavia 869 rẻ hơn khá nhiều ( ít nhất là 20%) do chính sách bán hàng tại kho của Sofa BTM.(có file 3D Max dung cho phối cảnh)
  Tóm tắt thông tin về sofa góc Flavia 869:
  Tên sản phẩm: sofa góc Flavia 869
  Nguồn gốc: Consofa- Calia
  Chất liệu: da bò 100% + khung sườn sofa bằng gỗ sồi Bắc Âu
  Giá bán thị trường: 99.000.000 VND
  Giá bán tại kho ( giảm 20%): 79.200.000 VND
  Tư Vấn trực tiếp hoặc liên hệ mua hàng Giá tốt nhất với: 0916 226464-Nguyễn Văn Vương
  Sofa góc Italia 883L

  Sofa góc Flavia 883 nhập khẩu trực tiếp từ Italy ( Consofa – Calia). Đây là một trong những mẫu sofa góc mẫu mới tại thị trường Việt Nam. Thiết kế của sofa theo kiểu bán cổ điển, chắc chắn và bề thế, phù hợp với những phòng khách rộng, nội thất trang nhã cao Cấp như Các cân hộ : Imperia , Sunrise city , Cantavil , The Estella , Riviera Point, Saigon pearl, Tropic Garden, Khu Cân Hộ An Phú, The Prince Residence, Sky Garden, The EverRich, The Towers, Lexington, Thảo Điền Pearl, The Manor, Căn hộ Belleza, Him Lam riverside, Era Town, CC Petroland… Sofa da góc Flavia 883 làm bằng 100% da bò, có độ dày 1.3mm, khung sườn sofa làm bằng gỗ sồi Bắn Âu. Giá cả của bộ sofa góc này rất hợp túi tiền của người Việt Nam. So với các sản phẩm đồng loại khác trên thị trường ( Cùng là sofa Ý và nhập khẩu trực tiếp) thì Flavia 883 rẻ hơn khá nhiều ( ít nhất là 20%) do chính sách bán hàng tại kho của Sofa BTM.  Tóm tắt thông tin về sofa góc Flavia 883:
  Tên sản phẩm: sofa góc Flavia 883
  Nguồn gốc: Consofa- Calia
  Chất liệu: da bò 100% + khung sườn sofa bằng gỗ sồi Bắc Âu
  Giá bán thị trường:
  Góc 3L: 105.000.000 VND
  Góc 2,5L: 98.000.000 VND
  Giá bán tại kho ( giảm 20%):
  Góc 3L: 84.000.000 VND
  Góc 2,5L: 78.400.000 VND
  Tư Vấn trực tiếp hoặc liên hệ mua hàng Giá tốt nhất với: 0916 226464-Nguyễn Văn Vương
  Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ BTM.
  Sofa Da Góc tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Sofa Góc nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Italia: Hàng Sofa mới nhập,Sofa 100% da thật, có đầy đủ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Giá bán áp dụng theo phương thức Bán hàng tại kho, rẻ hơn 20%-30% so với giá thị trường. Bảo Hành 14 tháng.
  Miền Nam: Nhà 43, Đường Dương Văn An, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  Mr Vuong: 0943 274 000-0916 22 6464
  Yahoo/skype: anhvuong2323
  ĐT – 0866850286
  www.sofanhapkhau.com

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Kiến thức về Sofa Góc
  Hiện tại, trong xu hướng đô thị hóa ngày càng cao, Các cân hộ,chung cư ngày càng là tất yếu thì sofa góc là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong phong khách nhà bạn, hiện tại, theo thống kê của các nhà khảo sát, trên 70% cân hộ, chung cư ở HCM và Hà Nội dùng sofa Góc, và lượng tìm hiểu về sofa Góc là rất lớn.Tôi xin chia sẽ sự tìm hiểu của tôi về dòng Sofa Góc.
  1/ Sofa Góc là Gì?
  Sofa Góc là 1 kiểu sofa mà dùng kê vào góc nhà bạn để tối ưu hóa Góc nhà Bạn. có nhiều loại Góc khác nhau nhưng Thông thường có 2 loại Góc chính, sofa Góc L và sofa Góc Xoay.
  + sofa Góc L: là Loại sofa Góc nếu nhìn từ trên xuống (Hình Chiều đứng) là hình chử L nằm ngan và có thể có hai kiểu, Góc bên trái Hoặc góc Phải khi nhìn vào bộ sofa Góc, và theo các nhà sản xuất Sofa trên thế giới quy Định Cách gọi tên sofa Góc Trái hay sofa Góc Phải” đứng nhìn đối diện vào bộ sofa Góc, phần Góc nằm bên tay nào thì gọi tên theo bên đó”
  [IMG]file:///C:\Users\admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image002.jpg[/IMG]
  vidu như sofa Góc L Trái và sofa Góc L phải.

  Sofa Góc L thường có các Dạng kích thước phần ngan(Dài) là :bộ Sofa Góc L nhỏ từ 2,4-2,5m, bộ sofa Góc trunh Bình 2,65-2,8m và bộ Sofa Góc to là trên 3m. Sofa Góc thường được sử dụng nhất ở Các Nhà Cân hộ Cao cấp, Các chung Cư Cáo cấp có diện tích phong khách lớn hay các Chưng Cư Mini có diện tích nhỏ, nói chung tùy diện tích mà chọn kích cở để kê. Về phần góc, tức là độ sâu( vào) dài từ 1,5-1,7m từng thiết kế sẽ giao động cho nó cân xứng. phần Góc nầy dung để nằm thư giản, ngồi xem tivi hay có thể là nơi qua đêm lý tưởng nhất của khách đến nhà chơi!
  + Sofa Góc Xoay: là bộ sofa Góc mà có hình dạng như 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh nầy có sự chênh lệch nhưng không nhiều,và phần góc dài hơn phần Góc của Sofa Góc L, với bộ Sofa Góc xoay là thiết kế tối ưu hóa thư giản cũng như các tiện lợi trên phần Góc, có cả Góc Xoay Trái và góc Xoay Phải phù hợp với Góc nhà. Và Sofa Góc Xoay phù hợp với Phòng khách có Góc Nhà Vuông.
  [IMG]file:///C:\Users\admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image004.jpg[/IMG]

  Các kích thước ngan (dài) cũng như sofa Góc L, và phần Góc xoay cũng biến động theo độ dài của bộ sofa góc.

  Tốm lại, Sofa Góc là 1 kiểu sofa dùng cho thiết kế trẻ, mang tính năng động và tối ưu hóa diện tích phòng khách nhà bạn, hiện tại trên 90% cân hộ, chung cư dùng sofa Góc, không chỉ vì tính thẩm mỹ, tính tiện lợi mà con phong cách hiện đại và thấy được phong trào “tay” hóa ở Việt Nam.
  2/ Tại Sao Sofa Góc dùng 100% Da bò là tốt nhất!
  Hiện tại, trên thị trường sofa Góc có rất nhiều chất liệu để bọc sofa . tốt nhất và thân thiện nhất, cao cấp nhất là bọc bằng 100% Da Bò, sau là những bộ sofa Góc bọc nửa Da,( mặt tiếp súc là Da còn các nơi còn lại là Simili,hay PVC, dòng sản phẩm nầy ngày càng ít người dung,vì tốn tiền mà kém chất lượng!), sofa bọc bằng simili,giã Da, Da PU, sofa Vải, sofa Bố…nhưng theo các chuyên gia Y tế và Tài Chính khuyên” nên dùng sofa Da bò thật 100% vừa tiết kiệm, vừa than thiện với con người nhất là trẻ Em”. Thân thiện thì ai cũng biết nhưng còn tiết kiệm, 1 bộ sofa bọc bằng simili,giã da, Da Pu cũng tầm khoảng 20-25 triệu dùng khoản 2-4 năm thì ‘rách’ và mua sản phẩm mới, còn Sofa bọc bằng da bò thật 100% từ 30-40 triệu, dùng được 7-10 năm, chưa kể các chất liệu khác cũng cao cấp hơn và tính về giá trị 1 năm sử dụng sẽ kinh tế hơn rất nhiều.
  3/ Tại sao Mua sofa Da Góc nhập khẩu hây Sofa Góc Nội địa!
  Nên chọn Sofa Góc nhập khẩu thay vì sản xuất Sofa sản xuất trong nước ở thời điểm hiện tại:Lý do rất đơn giản : Các nhà sản xuất Sofa tại Việt Nam mặc dù đã có những nỗ lực vượt bậc trong sản xuất Sofa, tuy nhiên họ vẫn còn những mặt hạn chế cơ bản.
  Thứ nhất : các nhà sản xuất ở Việt Nam chưa có được công nghệ tốt nhất cho sản xuất Sofa. Các nhà sản xuất Sofa của Malaysia, Trung Quốc hay Thái Lan đều có thị trường xuất khẩu đi các nước trên thế giới cho nên việc đầu tư công nghệ hiện đại là điều bắt buộc, trong khi các nhà sản xuất của Việt Nam chưa có được thị trường xuất khẩu tốt cho nên việc đầu tư công nghệ còn hạn chế.

  Thứ hai : Việc thiết kế mẫu mã của nhà sản xuất Sofa Góc Việt Nam chủ yếu dựa trên mẫu mã thiết kế của người Việt, trong khi các nước khác vì xuất khẩu ra nước ngoài (Châu Âu) nên họ dám đầu tư để thuê thiết kế người Châu Âu để thiết kế mẫu mã cho Sofa đáp ứng với nhu cầu thị trường của nước nhập khẩu. Vì vậy, tại thời điểm của hiện tại thì Sofa nhập khẩu vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
  Tóm lại, để lựa chọn một bộ Sofa Góc đẹp và ưng ý, khách hàng nên có những hiểu biết nhất định về Sofa Góc như quy trình sản xuất Sofa Da, cách phân biệt Da thật, giả da hoặc các kiến thức căn bản về Sofa Góc như đã trình bày ở mục Hỏi-Đáp để làm nền tảng cho sự lựa chọn của mình.

  Tuy nhiên BTM cũng lưu ý khách hàng rằng nếu khách hàng tìm được một cơ sở sản xuất sofa Góc tại Việt Nam có uy tín, có trách nhiệm với sản phẩm của họ làm ra, đồng thời có thể kiểm chứng được chất lượng da dùng cho sofa ( da gì? của nước nào? vv) thì đó cũng là một lựa chọn tốt với khách hàng vì sản phẩm sản xuất trong nước chắc chắn sẽ có giá cạnh tranh hơn sản phẩm nhập khẩu.
  4/ Nên chọn Mua sofa Góc như thế nào,Cách mua ra sao?
  + Cách Mua sofa Góc
  Khi chúng ta đi mua sofa Góc, về kiểu dàng, về kiểu kê thì chúng ta nên hỏi ý kiến các Kiến Trúc sư và thiết kế nhưng về chất liệu và nơi mua thì không nên nghe lời họ, đơn giản vì ai cũng biết họ đã liên kết với các nhà cung cấp sản phẩm và thường không cho bạn 1 tư vấn tốt nhất, Mà Bạn nên đi xem nhiều nơi, xem qua mạng, tìm kiếm trên Google…”người bán hàng nơi nầy là người tư vấn về sản phẩm của nơi khác cho Bạn tốt nhất” tất cả sale điều muốn bán được Hàng, và họ luôn nối điểm mạnh của họ và điểm yếu của đối thủ họ, để họ bán được hàng.! Và củng có vài nơi nhân viên Bán hàng sẽ giới thiệu cho bạn biết tất cả các nơi bán sofa, phân tích sản phẩm từng chi tiết cho bạn hiểu, và câp nhật các thương hiệu sofa ở Việt Nam…tuy Sản phẩm họ tốt, giá rẻ nhất, chế độ bảo hành bảo dưỡng cực tốt nhưng cũng vì mục tiêu bán được Sản phẩm.và khi bạn có quyền lợi gì từ sale thì nên tận dụng,nhưng nên quyết định kỷ khi đặt cọc vì sẽ mắt tiền cọc!!nếu Bạn đặt cọc mà có sự thay đổi thì cũng được trả tiền lại tận nhà.thì bạn nên đặt cọc!!!
  Và quan trọng nhất Cách mua hàng là Bạn phải hỏi thông tin từ Nhân Viên Bán Hàng (NVBH) các vấn đề về chất liệu về sofa về giá về các vấn đề sản phẩm… từ các thông tin,các chi tiết mà NVBH nói với bạn, nếu NVBH nói thật thì Ban sẽ có rất nhiều thông tin để chọn 1 Sản phẩm tốt nhất và giả cả hợp lý!
  “Cách mua sofa tốt là bạn làm thế nào mà mua được với chất lượng sản phẩm ngan bằng với giá tiền Bạn trả hợp lý, và Bạn không nên quan tâm đến tỷ lệ giảm giá, tỷ lệ bớt tiền của NVBH mà Bạn hải quan tâm đến số tiền Bạn trả tương đương với chất lượng sản phẩm bạn mua được”

  “NVBN: hàng bên Em là hàng nhập khẩu từ Italia,Malaysia, Đức, Thái Lan…..!!
  Bạn nên hỏi: vậy hàng nầy nhập từ cảng nào, nhà cung cấp nào? chứng từ nào chứng minh hàng nầy nhập từ nước xuất? trang web của nhà cung cấp?...Nếu như NVBH cung cấp được tất cả thì đó là sản phẩm chính hảng, hàng có nguồn góc xuất sứ rõ ràng, và bạn yên tâm về chất lượng và uy tính.

  Để mua được hàng mới, không mua hàng mẫu, hàng trưng bài, hàng cũ thì bạn nên hỏi” nếu bạn mua bộ nầy thì bên đây giao bộ nầy luôn hây là hàng mới,còn bọc nilon? nếu NVBH bảo giao hàng trong kho, bạn nên bảo cho xem kho nếu như bạn đã quyết định mua!!!và thương các showroom ít khi có trên 2 bộ,hàng bạn thấy bày mẩu là hàng Bạn mua luôn, và hàng mẩu thì thường đã có nhiều người xem nên rất bẩn Bạn không phát hiện ra vì nó như mới với Bạn, và nếu có sản phẩm mới Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngây,và có nhiều người ngồi để xem sản phẩm như Bạn…và tôi nghỉ bạn không nên mua sàn phẩm như thế,nếu giá cả không hợp lý!
  Để đảm bảo về sau;Bạn nên hỏi chế độ hậu mãi như;bảo hành, bảo dưỡng…

  + Nên Mua sofa Góc ở đâu
  Thật ra,Bạn không nên mua theo lời chỉ dẩn từ các Diễn Đàn, Các Bài viết Chia sẽ như: nên mua sofa Góc ở Cty B vì ở đó giá rẻ,chất lượng tốt, nên mua ở sofa A vì sản phẩm thế nầy thế kia, ròi còn “tôi mới mua ở showroom C 1 bộ vừa đẹp vừ rẻ,vừa chất lượng!” “nhà thàng Bạn mới mua… đủ trò!!thậtt ra Diển Đàn là một nơi “mở” đa số toàn mấy NVBH lên rao vật,viết bài, mở topic ròi cả Công Ty đó,cả “đại gia đình” vào Bình luận, comm…. Để Google tìm kiếm phục vụ quảng cáo, và các ý kiến là thường không tin cậy.mà chính bạn phải đi xem trực tiếp,và chọn lựa kỷ! để có thông tin các Nhà cung cấp sofa tốt nhất bạn nên:
  Bạn nên xem vài trang web rao vật, tìm vài nhà cung cấp ghi chú lại:
  Bạn tìm bằng từ khóa ‘sofa Góc, sofa Da, sofa Malaysia…’ tùy vào nhu cầu của bạn mà Bạn chọn từ khóa cho phù hợp. ghi chú lại các thông tin nhà cung cấp.
  Bạn hỏi thâm bạn bè và đến xem hàng thực tế….
  Và cuối cùng Bạn đi xem hàng ít nhất là 4-5 nơi! Gàn có xa có, tuy mắt chút thời gian, nhưng bạn sẽ được 1 sản phẩm ưng ý dùng rất thoãi mái, bạn thích được cả chục năm, và hàng ngày bạn vui vẽ cũng như khách đến nhà Bạn chơi sẽ vui và thể hiện Gia Chủ có “Đẳng Cấp”, là sự bù lại công sức Bạn bỏ ra!
  Và điều cuối cùng tôi muốn nói với Bạn là!
  Tôi là Nhân Viên Kinh Doanh Sofa, nên tôi am hiểu về sofa, Nếu Bạn cần sự tư vấn về Sofa và tin tưởng tôi, xin vui lòng liên hệ với tôi.
  “tôi không hứa sẽ bán được sofa cho Bạn, nhưng Bạn sẽ có những thông tin cần thiết nhất, trước khi quyết định mua sofa”
  Chúc Bạn chọn được 1 bộ sofa ưng ý hợp với túi tiền nhất!
  Nguyễn Văn Vương
  DĐ; 0916226464
  Yahoo/skype:anhvuong2323

 3. #3
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Sofa góc, sofa da, sofa malaysia, sofa italia

  Sofa góc Malaysia Hugo 8821

  Là mẫu sofa góc mới được đưa ra thị trường năm 2014 và được khách hàng hưởng ứng tích cực. Sofa được thiết kế theo mẫu mã của Đức mang tính công nghệ cao và tinh xảo. Với kích thước da dạng, mẫu sofa góc này đặc biệt phù hợp cho các chung cư trung , cao cấp tại Viêt Nam. Phong cách trẻ trung, vững chãi, sofa góc 8821L thực sự phù hợp với các gia đình trẻ. Với chất liệu 100% da bò và khung sườn bằng gỗ dầu tẩm sấy chống mối mọt, chắc chắn sofa góc Malaysia 8821L phù hợp với điều kiện thời tiết tại Viêt Nam. Sofa được bán tại kho giảm 20% so với giá thị trường.
  Tóm tắt thông tin về sofa góc Malaysia 8821L :

  Tên sản phẩm: Sofa góc Malaysia 8821L
  Nguồn gốc: Hugo, Malaysia
  Chất liệu: Da bò 100% + khung sườn sofa bằng gỗ dầu Malaysia
  Kich thước: ( xem chi tiết sản phẩm bên dưới)

  Giá Sản Phẩm:

  Mô tả
  Giá thị trường Giá tại kho (20% OFF)
  2,5L:
  48.000.000 VND
  38.400.000 VND

  Tư Vấn trực tiếp hoặc liên hệ mua hàng: 0916 226464-Nguyễn Văn Vương

  Sofa góc Malaysia Hugo 8842

  Là mẫu sofa góc mới được đưa ra thị trường năm 2014 và được khách hàng hưởng ứng tích cực. Sofa được thiết kế theo mẫu mã của Đức mang tính công nghệ cao và tinh xảo. Với kích thước da dạng, mẫu sofa góc này đặc biệt phù hợp cho các chung cư trung , cao cấp tại Viêt Nam. Phong cách trẻ trung, vững chãi, sofa góc malaysia 8842L thực sự phù hợp với các gia đình trẻ. Với chất liệu 100% da bò và khung sườn bằng gỗ dầu tẩm sấy chống mối mọt, chắc chắn sofa 8842L phù hợp với điều kiện thời tiết tại Viêt Nam. Sofa góc được bán tại kho giảm 20% so với giá thị trường.
  Tóm tắt thông tin về sofa góc Malaysia 8842L :
  Tên sản phẩm: Sofa góc 8842L
  Nguồn gốc: Hugo, Malaysia
  Chất liệu: Da bò 100% + khung sườn sofa bằng gỗ dầu Malaysia
  Kich thước: ( xem chi tiết sản phẩm bên dưới)
  Giá Sản Phẩm:
  Mô tả
  Giá thị trường Giá tại kho (20% OFF)
  Ghế 3L:
  2,5L:
  50.500.000 VND

  48.000.000 VNĐ
  40.400.000 VND

  38.400.000 VNĐ
  Tư Vấn trực tiếp hoặc liên hệ mua hàng: 0916 226464-Nguyễn Văn Vương
  Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ BTM.
  Sofa BTM phân phối Sofa Da Malaysia, Sofa Da Italia: Bán hàng tại kho rẻ hơn 20%-30% so với giá thị trường. Bảo Hành dài nhất!
  Tại Hà Nội:Nhà C3/39/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  Tại TP Hồ Chí Minh:43 Dương Văn An, An Phú, Quận 2 HCM
  Tại TP Đà Nẵng:Số 7, Lê Quý Đôn, P. Bình Thuận, Q.Hải Châu
  Mr Vuong: 0943 274 000-0916 22 6464
  Yahoo/skype: anhvuong2323
  ĐT – 0866850286
  www.sofanhapkhau.vn

 4. #4
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2013
  Bài viết
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Sofa góc, sofa da, sofa malaysia, sofa italia

  Sofa góc Malaysia Hugo 8821Là mẫu sofa góc mới được đưa ra thị trường năm 2014 và được khách hàng hưởng ứng tích cực. Sofa được thiết kế theo mẫu mã của Đức mang tính công nghệ cao và tinh xảo. Với kích thước da dạng, mẫu sofa góc này đặc biệt phù hợp cho các chung cư trung , cao cấp tại Viêt Nam. Phong cách trẻ trung, vững chãi, sofa góc 8821L thực sự phù hợp với các gia đình trẻ. Với chất liệu 100% da bò và khung sườn bằng gỗ dầu tẩm sấy chống mối mọt, chắc chắn sofa góc Malaysia 8821L phù hợp với điều kiện thời tiết tại Viêt Nam. Sofa được bán tại kho giảm 20% so với giá thị trường. Tóm tắt thông tin về sofa góc Malaysia 8821L :
  Tên sản phẩm: Sofa góc Malaysia 8821L
  Nguồn gốc: Hugo, Malaysia
  Chất liệu: Da bò 100% + khung sườn sofa bằng gỗ dầu Malaysia
  Kich thước: ( xem chi tiết sản phẩm bên dưới)
  Giá Sản Phẩm:
  Mô tả Giá thị trường Giá tại kho (20% OFF)
  2,5L: 48.000.000 VND 38.400.000 VND
  Tư Vấn trực tiếp hoặc liên hệ mua hàng: 0916 226464-Nguyễn Văn Vương Sofa góc Malaysia Hugo 8842Là mẫu sofa góc mới được đưa ra thị trường năm 2014 và được khách hàng hưởng ứng tích cực. Sofa được thiết kế theo mẫu mã của Đức mang tính công nghệ cao và tinh xảo. Với kích thước da dạng, mẫu sofa góc này đặc biệt phù hợp cho các chung cư trung , cao cấp tại Viêt Nam. Phong cách trẻ trung, vững chãi, sofa góc malaysia 8842L thực sự phù hợp với các gia đình trẻ. Với chất liệu 100% da bò và khung sườn bằng gỗ dầu tẩm sấy chống mối mọt, chắc chắn sofa 8842L phù hợp với điều kiện thời tiết tại Viêt Nam. Sofa góc được bán tại kho giảm 20% so với giá thị trường. Tóm tắt thông tin về sofa góc Malaysia 8842L :
  Tên sản phẩm: Sofa góc 8842L
  Nguồn gốc: Hugo, Malaysia
  Chất liệu: Da bò 100% + khung sườn sofa bằng gỗ dầu Malaysia
  Kich thước: ( xem chi tiết sản phẩm bên dưới)
  Giá Sản Phẩm:
  Mô tả Giá thị trường Giá tại kho (20% OFF)
  Ghế 3L: 2,5L: 50.500.000 VND 48.000.000 VNĐ 40.400.000 VND 38.400.000 VNĐ
  Tư Vấn trực tiếp hoặc liên hệ mua hàng: 0916 226464-Nguyễn Văn VươngCông ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ BTM.Sofa BTM phân phối Sofa Da Malaysia, Sofa Da Italia: Bán hàng tại kho rẻ hơn 20%-30% so với giá thị trường. Bảo Hành dài nhất!Tại Hà Nội:Nhà C3/39/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu GiấyTại TP Hồ Chí Minh:43 Dương Văn An, An Phú, Quận 2 HCMTại TP Đà Nẵng:Số 7, Lê Quý Đôn, P. Bình Thuận, Q.Hải ChâuMr Vuong: 0943 274 000-0916 22 6464Yahoo/skype: anhvuong2323ĐT – 0866850286www.sofanhapkhau.vn

 5. #5
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  (sofa BTM) Sòa Góc, kiến thức sofa Góc, Sofa Góc L giá rẻ nhất!, 3456

  Sofa da góc ITALIA ALAN

  Chi tiết sản phẩm

  Sofa góc Italia ALAN nhập khẩu trực tiếp từ Italy ( Consofa – Calia). Đây là một trong những mẫu sofa góc mẫu mới tại thị trường Việt Nam. Thiết kế của sofa theo kiểu hiện đại, chắc chắn và bề thế, phù hợp với những phòng khách vừa và nhỏ, nội thất trang nhã. Sofa góc Italia PRM 950 - Nancy làm bằng 100% da bò, có độ dày 1.3mm, khung sườn sofa làm bằng gỗ sồi Bắc Âu. Giá cả của bộ sofa góc này rất hợp túi tiền của người Việt Nam. So với các sản phẩm đồng loại khác trên thị trường ( cùng là sofa Ý và nhập khẩu trực tiếp) thì ALAN rẻ hơn khá nhiều ( ít nhất là 20%) do chính sách bán hàng tại kho của Sofa BTM.(khách hàng có thể lựa chọn góc bên phải hoặc góc bên trái tùy thích )  Tóm tắt thông tin về sofa góc italia PRM 920 :
  Tên sản phẩm: Sofa góc Italia ALAN
  Nguồn gốc: Consofa- Calia
  Chất liệu: da bò 100% + khung sườn sofa bằng gỗ sồi Bắc Âu
  Kich thước: ( xem chi tiết sản phẩm bên dưới)
  Giá Sản Phẩm:
  Mô tả
  Giá thị trường Giá tại kho (20% OFF)
  85.000.000 VND 68.000.000 VND
  Tư Vấn trực tiếp hoặc liên hệ mua hàng: 0916 226464-Nguyễn Văn Vương
  Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ BTM.
  Sofa BTM phân phối Sofa Da Malaysia, Sofa Da Italia,Bảo Hành dài nhất!
  Tại Hà Nội:Nhà C3/39/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  Tại TP Hồ Chí Minh: 43 Dương Văn An, An Phú, Quận 2 HCM Hoặc D96 (số 3) đường Số 4, KDC Himlam Tân Hưng, P.Tân Hưng, Q7.
  Tại TP Đà Nẵng:Số 7, Lê Quý Đôn, P. Bình Thuận, Q.Hải Châu
  Mr Vuong: 0943 274 000-0916 22 6464
  Yahoo/skype: anhvuong2323
  ĐT – 0866850286
  www.sofanhapkhau.vn

 6. #6
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  137
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Thật tuyệt vời! cảm ơn bạn đã giới thiệu

  Thật tuyệt vời! cảm ơn bạn đã giới thiệu
  Chung cư an bình city là chung cư cao cấp bậc nhất hiện nay
  Dự án an bình city nằm ở vị trí đắc địa trong Khu đô thị thành phố giao lưu với rất nhiều tiện ích.

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 2
  Tin đăng cuối: 05-19-2017, 11:09 AM
 2. HN - sản xuất sofa cao cấp, sofa văn phòng, sofa gia đình
  Bởi khonoithat trong diễn đàn Nội Thất - Xây Dựng
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 05-18-2016, 01:18 AM
 3. Toàn Quốc Sofa gỗ, sofa gỗ phòng khách, sofa gỗ tự nhiên đẹp, giá rẻ
  Bởi sumpro trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 05-18-2016, 01:17 AM
 4. Toàn Quốc Chuyên nội thất sofa và các sản phẩm bọc nệm giá gốc tại xưởng!
  Bởi sumpro trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-06-2013, 04:30 PM
 5. HÀ NỘI Bọc ghế văn phòng Sofa Trung Hòa chuyên bọc ghế sofa :
  Bởi hoancauttl trong diễn đàn Nội Thất - Xây Dựng
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 05-31-2013, 11:24 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •