Du lịch đến đất nước Campuchia
Vương quốc Campuchia là một trong những địa điểm du lịch mới và hẫp dẫn nhất trên thế giới. Sau hơn 25 năm cô lập, Campuchia mở cửa đón khách du lịch vào những năm đầu của thập niên 90 và lượng khách du lịch tăng lên qua từng năm.
[IMG]file:///C:\Users\KTTPV\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image001.jpg[/IMG]
Đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ lẫn trong sự uy nghiêm và cổ kính của đất nước chùa tháp Campuchia luôn là điều ai cũng muốn thử một lần.thời tiết ở Campuchia cũng khá giống với Việt Nam nên bạn có thể đến vào bất kì thời điểm nào trong năm rất dễ dàng để bạn có thế mua vé máy bay đi Campuchia.
Campuchia có nhiều địa điểm du lịch nếu muốn khám phá hết đất nước và con người nơi đây bạn phải lên lịch và sắp xếp thời gian của mình.mình xin giới thiệu sơ qua về đất nước Campuchia để bạn có thể trang bị cho mình một chút ít kinh nghiệm
Du lịch tại Campuchia chia thành 5 vùng chính là thủ đô PhnomPenh, SiemReap, Rattanakhri, thành phố Sihanouk và Pailin.
Tại thủ đô Phnom Penh nổi tiếng nhất là khu cung điện Hoàng gia cùng chùa Bạc cũng nằm trong khu vực này. Cung điện xây dựng từ năm 1813, mang tên Biệt cung Pha Lê, sau đó bị đốt cháy vì chiến tranh và xây lại năm 1871 đến 1873 thì hoàn thành. Cung điện xây theo truyền thống kiến trúc Campuchia, với hình tháp cao chót vót. Đặc biệt điện Napoleon lại là công trình mang đậm nét kiến trúc châu Âu, là quà của nước Pháp năm 1876.
[IMG]file:///C:\Users\KTTPV\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image002.jpg[/IMG]
cung điện Hoàng gia
Campuchia là xứ sở của chùa tháp, đền đài nên hầu hết các điểm du lịch tại đây đều liên quan đến chùa tháp. Chùa Bạc là ngôi chùa lớn nhất Campuchia, dát bạc thật trên nền nhà và có thờ tượng xá lị Phật.
Đặc sắc nhất tại Campuchia có lẽ là quần thể di tích Angkor rộng lớn, là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Angkor có trên 1000 ngôi đền cổ với đủ kích cỡ, hình dáng mang đậm phong cách kiến trúc Khmer, trong đó Ankor Wat là ngôi đền to lớn và đẹp nhất.
[IMG]file:///C:\Users\KTTPV\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image003.jpg[/IMG]
Ankor Wat
Campuchia còn có thành phố biển Sihanouk nằm ở trung tâm một bán đảo nhỏ nhô ra vịnh Thái lan. Du khách có thể đến một số bãi biển cát trắng khá đẹp xung quan bờ biển của bán đảo. Tất cả các bãi biển đều có các quán bar, nhà hàng phục vụ đồ uống lạnh, ô dù và ghế nằm, hải sản, địa điểm tổ chức tiệc đêm, các môn thể thao dưới nước. Ngoài ra hai điểm du lịch sinh thái khu bảo tồn đời sống hoang dã Phnom Prich và khu bảo tồn rừng Mondolkiri cũng là điểm tham quan thu hút du khách.
[IMG]file:///C:\Users\KTTPV\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image004.jpg[/IMG]
thành phố biển Sihanouk
Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hiện đang có bán vé máy bay đi Campuchia là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước.cam kết đem đến cho bạn những tấm vé với mức giá tốt nhất.
Bạn muốn mua vé máy bay đi Campuchia hãy liên hệ với nhân viên phòng vé chúng tôi
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂN PHI VÂN
Địa Chỉ: 445 HUỲNH VĂN BÁNH, P 13, QUẬN PHÚ NHUẬN, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN THOẠI : 08. 399 18420 HOTLINE 0925 320 320
website http://vemaybaytanphivan.org
Email: tanphivan@gmail.com