Dịch vụ du lich Ha Long trên du thuyền luôn là lựa chọn số 1 của du khách khi đến thăm danh lam thắng cảnh tại khu vực được coi là di sản thế thới do UNESCO công nhận.

Bãi tắm trên đảo Ti top


Khám phá hang động Hạ Long


Với đặc điểm hình thành do hoạt động núi đá vôi, các hang động tại đây rất đẹp với nhiều thạch nhũ hình thù hấp dẫn : Hang động thiên cung, mê cung, hang Sửng Sốt, hang Đầu Gỗ,.. Đặc biệt là vẻ đẹp hang động Thiên Cung, với cảnh quan thiên tạo bố trí như một trong bữa tiệc lớn cung đình. Hình tượng vũ nữ múa hát, hay những con chim đang líu lo bài ca, chúng nhảy múa, ... hay nhũng nhũ thạch như là nhũng bông hoa nhỏ.


Hòn đảo trên vịnh Hạ Long


Quần thể cái hòn núi nhấp nhô lở lững trên mặt nước. Nào là hòn Trống Mái với hình ảnh 2 hòn núi cúi đầu vào nhau, hay ghé thăm hòn gà trọi, đảo ti tôp với bãi tắm tự nhiên rất đẹp bên ngọn đồi xoải nhẹ, bãi cát trắng luôn luôn sạch sẽ.

Dịch vụ Lữ hành Uy tín. Ảnh Ecomtopx


Hoạt động và nghỉ đêm trên lòng vịnh


Với buổi tối trên vịnh, lắng nghe tiếng sóng vỗ trong không gian khá yên tĩnh, các hoạt động du khách có thể tham gia như : Hát Karaoke, câu cá đêm, tham gia hoạt động vui chơi cùng đoàn. Không gian thoáng đãng với làn gió biển mát lạnh thổi, đăc biệt vào đêm trăng rằm, Vịnh Hạ Long càng trở lên đẹp long lanh hơn.


Đăng tin bởi Dien Dan Du lich nơi đăng tin quảng bá thương hiệu sản phẩm uy tín


Title : Du lịch Hạ Long trên du thuyền


Tags : du lich ha long, du lịch hạ long, tour du lich ha long, tour ha long, ha long gia re