Nếu có một từ nào đó “ đắt” nhất dành cho Singapore thì đó là “ độc đáo” bời Singapore là một điểm đến không giống bất cứ đâu. Là một thành phố năng động giàu tương phản và màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ấp năng lượng, “ chiếc máy phát điện” nhỏ bè này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “ chất Đông và chất Tây”.
Vé máy bay đi Singapore sẽ mở ra một cánh cửa để khám phá nơi đây, Singapore là nơi duy nhất trên thế giới có chủ quyền thành phố - nhà nước cũng là một quốc đảo còn được gọi là Thành phố Sư Tử. Đây cũng là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu thế giới, với sự lớn thứ 4 trung tâm tài chính và là một trong năm cảng bận rộn nhất.
Du lịch nơi dây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng 18 siêu cây khổng lồ tổng hợp năng lượng mặt trời, lọc và mang lại không khí mát mẻ, trong lành. Ngoài ra, du khách còn được tham quan đảo Sentosa thanh bình với tượng Sư tử biển cao nhất Singapore. Những ai yêu thích biển sẽ rất thích thú khi thăm Bảo tàng Hàng hải và bất ngờ trước kiến trúc tuyệt vời của S.E.A Aquarium, bể cá lớn nhất thế giới cùng hàng nghìn sinh vật biển. Du khách cũng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với đêm nhạc nước đầy màu sắc Song of The Sea được kết hợp độc đáo giữa các tia nước nhảy múa, ánh sáng các tia laser kỳ ảo trên nền nhạc rộn rã du dương.
Ngoài ra, du khách có thể khám phá rặng núi Southern Ridges, một đường mòn dài 9km kết nối với công viên dọc theo rìa phía Nam của Singapore. Cây cầu Henderson Waves là một cảnh quan kì vĩ và là tác phảm tuyệt đẹp giống như một con rắn phát sang dài 274m và rộng tới 8m với sườn thép và gỗ. Đây là cầu đi bộ cao nhất tại Singaore.


Ở Singapore, việc uống ngoài trời là một đặc trưng . Các trung tâm bán hàng rong thường phức hợp ngoài trời với một tá hoặc nhiều quầy hàng thực phẩm được chuẩn bị một cách nhanh chóng với giá cả phải chăng. Thường sẽ nằm gần khu nhà ở và tram xe buýt lớn hoặc ga xe lửa, hầu hết các quầy hàng luôn đa dạng về món ăn như phương tây, Ấn Độ, Trung Quốc, Mã Lai……
Nếu bạn muốn đi du lịch Singapore thì hãy mau liên lạc với chúng tôi để có những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ. bạn sẽ tận hưởng chuyến du lịch của mình đầy thú bị bên gia đình và bạn bè. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT

Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co


Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn