Vé máy bay khuyến mãi đi Bắc Kinh

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân luôn là địa chỉ tin cậy để quý khách đặt Vé máy bay đi Bắc Kinh, chúng tôi luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như giá vé máy bay với mức giá thấp nhất trong các đại lý tại TPHCM.

Bắc Kinh thủ đô của và là trung tâm chính trị lớn nhất của Trung Quốc Đại Lục và là thành phố lớn thứ 2 sau thành phố Thượng Hải, Bắc Kinh nổi tiếng với Tử Cấm Thành hoàng cung lâu đời nhất với nhiều triều đại , và quảng trường Thiên An Môn.

ngoài ra bạn cũng có thể đến Cảnh Thái Lam một làng nghề thủ công tinh xảo với Công nghệ chế tác men sứ trên đồ đồng, một trong những nghề thủ công cổ truyền của Trung Quốc có từ triều đại nhà Minh.

hay đến thăm Di Hòa Viên Hòn ngọc chói sáng nằm ở phía tây Bắc Kinh, Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, với dãy Trường Lang dài nhất thế giới, thắng cảnh Hồ Côn Minh. Thưởng thức nghệ thuật Trà Đạo đặc sắc của Trung Quốc.

không phồn hoa và ồn ào như Thượng Hải, Bắc Kinh với những cung điện, và những bảo tàng di tích lịch sử giúp bạn tìm hiểu thêm về những triều đại xưa của Trung Quốc, đến thăm Vạn Lý Trường Thành bạn sẽ trầm trồ khâm phục trước công trình vĩ đại này, Vạn Lý Trường Thành dài 21.196 km bắt đầu từ Sơn Hải Quan trên bờ Biển Bột Hải ở phía đông, tại giới hạn giữa Trung Quốc bản thổ và Mãn Châu đến Lop Nur ở phần phía đông nam Khu tự trị người Duy Ngô Nhĩ tại Tân Cương.
ve may bay di bac kinh

Thiên Đàn hay Đàn thờ Trời là một quần thể các tòa nhà ở nội thành Đông Nam Bắc Kinh, tại quận Xuanwu. Việc xây dựng quần thể Thiên Đàn bắt đầu năm 1420, và sau đó là nơi mà các hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh thực hiện các nghi lễ tế trời – nghi lễ quan trọng nhất trong năm.

với nhiều hãng hàng không bay đến Bắc Kinh từ Việt Nam như Air China, Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eatern Airlines bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những tấm vé máy bay đi bắc kinh giá rẻ.

nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Bắc Kinh bởi vì sao? Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn, với đường bay thẳng và giá vé hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch đi Bắc Kinh.

hãy tận hưởng những chuyến du lịch Bắc Kinh tuyệt vời nhất, với Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất hệ thống của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com
Website: http://dichvuhangkhong.com.vn/