Bao da ipad air giá rẻ kiểu dáng thời trang và phong cách, mang lại vẻ đẹp, sự tính tế cho chiếc ipad air của bạn, hơn nữa giá cả của chiếc bao da lại rất hợp lý
Bao da ipad air giá rẻmỏng và nhẹ, kiểu mở ngang mặt trước phẳng có những đường vân đặc trưng của dòng bao da thương hiệu kaku, mặt sau Bao da ipad air giá rẻ là lớp da được khâu và dán ép vào ốp lưng nhìn rất sang và đẹp

Xem chi tiết sản phẩm : Bao da ipad air giá rẻXem chi tiết sản phẩm : Bao da ipad air giá rẻ


Shopgiarehn.com nhà cung cấp bao da ipad air , bao da ipad mini và ipad 4/3/2 , các loại ốp lưng và smart cover cho ipad , bao da iphone cho iphoen 5/4s và iphone 4/4s và ốp lưng ốp viền iphone đúng giá không chém gió chém bão về chất lượng của sản phẩm. Luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng .
Toàn bộ sản phẩm của shop sẽ được giao hàng miễn phí và thanh toán tại nhà ( COD ) trên toàn quốc . Ngoài ra với khách hàng tại hà nội bạn có thể yêu cậu shop mang sản phẩm đến để bạn lựa chọn sản phẩm tại nhà với mỗi sản phẩm mang theo sẽ tính 5k/1 sản phẩm .
Hãy nhấc máy gọi ngay đến 0934.654.198 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách, cá tính của bạn.