Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ đặc sắc về các vụ án ly kì hấp dẫn đời thường tình yêu của sinh viên học viện, chiếu truyền hình trên kênh VTV3 được công chúng đón nhận bởi dàn diễn viên trẻ đẹp có đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nên rất tự nhiên sau khi ra trường họ vô tình chạm vào nhau từ đó những nỗi nhớ niềm thương ngày càng mãnh liệt trong hai con người này, để em biết anh còn yêu em, phần anh vẫn mãi mãi chờ người. về cuộc sống rất có ý nghĩa xoay quanh cuộc sống của các sinh viên chuyên ngành cảnh sát hình dung rỏ được bản chất của mỗi sinh viên trước khi bắt đầu trỡ thành một chiến sĩ công an giúp nhân dân biết khi sinh vì người khác. sẽ có những vụ án điều tra điển hình hứa hẹn nhiều kịch tính đan xen suốt Thông qua bộ.
tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25- 26-27-28-29-30-31-32-33-34-35-36-37-38. Các Pie sai lầm Một số đáng ngạc nhiên của mọi người giữ lại từ thời thơ ấu ý tưởng rằng có một số tiền cố định của sự giàu có trên thế giới. Sau khi đóng máy, nhận thấy bộ phim không chỉ nói về sinh viên trường cảnh sát mà còn thể hiện đề tài rộng hơn, NSƯT Hồng Sơn quyết định đổi tên.
Bộ phim đòi hỏi diễn viên phải là những người trẻ tuổi. “Nếu như Chạy án, tôi có sẵn dàn diễn viên kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm thì với tôi mất rất nhiều thời gian cho việc chọn diễn viên” - Hồng Sơn chia sẻ. Phim có sự tham gia của nhiều tay ngang như Hoa khôi Đại học Ngoại thương Diệp Anh (vai Ngân Hà) hay cô sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Huyền Trang (vai Thư). Đích thân đạo diễn Lê Thanh Hải - Giám đốc Hãng phim truyện Đài Truyền hình Việt Nam - vào Sài Gòn gặp trực tiếp Baggio để mời chàng hot boy vào vai nam chính. chúng tôi nhận thấy phim không chỉ xoay quanh câu chuyện của sinh viên cảnh sát nói chung mà còn mở rộng hơn. Đó là những kỷ niệm đẹp của ngày tháng ngồi trên giảng đường với biết bao vui buồn trong cuộc sống. Khi các nhân vật đã trưởng thành, nỗi nhớ về tuổi trẻ, mái trường, thầy cô, bạn bè với những lời thề hẹn sống chết cùng nhau