- Bao da cao cấp dành cho iPad Air
- Bao da ipad air usams Thiết kế dạng mở ngang với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch
- Mặt trước sử dụng chất liệu da với các đường vân độc đáo
- Bao da ipad air usams Bảo vệ mặt trước và sau cho chiếc iPad của bạn
- Lớp lót trong bằng chất liệu sợi siêu mịn giúp giữ sạch màn hình
- Bao da ipad air usams Giúp bảo vệ iPad tránh bị trầy xước, bụi bẩn, ẩm nước...
- Có thể dựng đứng bao da tạo thành chân để bàn cho chiếc iPad
- Màu sắc: xanh ngọc, hồng, đen, vàng
- Bao da ipad air usams thương hiệu Usams.

Chi tiết Bao da ipad air usams :
Bao da ipad air usams là chiếc vỏ đa năng giúp chiếc ipad air có thể dựng theo nhiều tư thế khác nhau như gập quận dựng đứng theo phong cách smart cover hay dựng vào trong để xem video hoặc để nằm ngang trong tư thế gõ phím


Bao da usams cho ipad air kiểu dáng mỏng và nhẹ thiết kế dạng mở ngang đơn giản bao gồm tấm da liền mặt trước và mặt sau, bên trong Bao da ipad air usams có một ốp cố định chiếc ipad


Xem chi tiết sản phẩm : Bao da ipad air usams
Xem chi tiết sản phẩm : Bao da ipad air cao cấp usams


Shopgiarehn.com nhà cung cấp bao da ipad air , bao da ipad mini và ipad 4/3/2 , các loại ốp lưng và smart cover cho ipad , bao da iphone cho iphoen 5/4s và iphone 4/4s và ốp lưng ốp viền iphone đúng giá không chém gió chém bão về chất lượng của sản phẩm. Luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng .


Toàn bộ sản phẩm của shop sẽ được giao hàng miễn phí và thanh toán tại nhà ( COD ) trên toàn quốc . Ngoài ra với khách hàng tại hà nội bạn có thể yêu cậu shop mang sản phẩm đến để bạn lựa chọn sản phẩm tại nhà với mỗi sản phẩm mang theo sẽ tính 5k/1 sản phẩm .


Hãy nhấc máy gọi ngay đến 0934.654.198 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách, cá tính của bạn.