Quạt sưởi không khô da được rất nhiều khác hàng săn lùng và tìm kiếm tuy nhiên những lời quảng cáo không làm khô da chỉ là những lời có cánh lừa bịp khách hàng. thường thì quạt sưởi sẽ làm khô da quan trọng là ít hay nhiều thôi.

Mua [b][url=http://giadung365.net/quat-suoi-am/]quạt sưởi ấm[/url][/b] thật sự là rất khó dù ít hay nhiều thì nó cũng gây ảnh hưởng đến làn da của người sử dụng. Quạt sưởi nhiệt sẽ giúp nhiệt độ phòng ấm lên so với nhiệt độ không khí làm cho độ ẩm tương đối vốn đã thấp trong mùa đông lại càng giảm xuống thấp hơn, từ đó gây nên hiện tượng da bị khô, nẻ.

[b][b]Quạt sưởi không khô da liệu có có thật?[/b][/b]

Ngoài ra, độ ẩm thấp quá gây nên tình trạng các niêm mạc của cơ quan hô hấp bị căng, nứt, nẻ, dễ bị rách và chảy máu, khó chịu... Hiện tượng này dễ nhận thấy nhất ở trẻ nhỏ do da trẻ còn non, mỏng, dễ bị căng nứt nẻ. Quạt sưởi truyền nhiệt đến cơ thể bằng bức xạ hồng ngoại, cho ta cảm giác ấm nhanh, trên thực tế là tiết kiệm điện hơn so với loại chạy điện qua dầu vì không phải sưởi cho toàn bộ căn phòng, nhưng hiệu ứng làm khô da cũng vì vậy mà lớn hơn.

[b][b][img]http://giadung365.net/wp-content/uploads/quat-suoi-2-chieu-Deko-FH501.jpg[/img][/b][/b]

[b][b]Ảnh: Quạt sưởi giúp bạn ấm áp ngày đông[/b][/b]

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể tạo ẩm thêm cho căn phòng bằng cách đặt một chậu nước sạch, phơi khăn ẩm... trong phòng. Hơi nước từ đây sẽ giúp căn phòng điều hoà được độ ẩm. Có thể tạo độ ẩm nhanh bằng cách đun nước sôi và để cho hơi nước xả vào phòng. Ở nước ngoài có một số loại máy phun ẩm gia dụng. Ngoài ra có thể khắc phục thêm bằng cách thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm, chống nẻ cho da và uống nhiều nước để tránh da khô, thiếu nước của cơ thể. Đối với phòng dùng quạt sưởi, cần kín gió để tránh mất nhiệt nhưng vẫn phải đảm bảo không khí được lưu thông, tránh hiện tượng phòng quá ngột ngạt, thiếu không khí.

[b][b][img]http://giadung365.net/wp-content/uploads/quat-suoi-ban-Facare-TWFH-A02-300x225.jpg[/img][/b][/b]

[b][b]Ảnh: Quạt sưởi giúp bảo vệ sức khỏe[/b][/b]

[b][b]Những lưu ý khi sử dụng quạt sưởi không khô da[/b][/b]

Để quạt sưởi được bền và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thì người sử dụng nên đọc kĩ chỉ dẫn đi kèm theo sản phẩm. Bộ điều khiển từ xa rất thuận tiện nhưng cần sử dụng theo đúng chỉ dẫn nếu không có xác xuất gây ra cháy , chập mạch điện. Máy sưởi khi hoạt động thường rất nóng nên để tránh bị bỏng không nên chạm vào máy. Để những vật dễ bắt lửa như đồ đoàn , gối , ga trải giường , giấy , quần áo… cách xa mặt trước của máy sưởi ít ra 90 cm và cách xa mặt sau , hai bên cạnh máy ít ra 30 cm.

[b][b][img]http://giadung365.net/wp-content/uploads/quat-suoi-cay-Facare-FC-08-199x300.jpg[/img][/b][/b]
[b]Ảnh: Quạt sưởi ấm giúp bạn có giấc ngủ ấm áp[/b][/b]

Luôn đặt máy sưởi ở bề mặt phẳng , cân bằng để tránh máy bị lật. Không để máy hoặc các vật khác lên dây điện nguồn. Không để dây điện dưới thảm trải sàn. Đặc biệt không được cho tay hoặc đồ vật vào khe thông gió vì nó có xác xuất gây chập điện hoặc làm hỏng máy sưởi. Khi máy đang hoạt động không được chặn phần làm nóng. Để tránh tình trạng bị cháy , không được chặn đường khí vào hoặc ra dưới bất kì hình thức nào.

Không được để máy sưởi lên bề mặt mềm như giường , nơi mà các đường thoát khí dễ bị chặn. Bạn cũng có xác xuất biên soạn một số mẫu máy sưởi dầu được người tiêu dùng lựa chọn.Tuy nhiên, bất kì trường hợp hư hỏng gì cũng không nên tự tiện tu sửa hoặc đưa đến những nơi tu sửa không đảm bảo sẽ gây nên hậu quả không mong muốn. Đưa lại hiệu quả tốt nhất khách hàng nên đem đến hãng để bảo hành được tốt hơn.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng nồi áp suất của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ : [url=http://giadung365.net/]Nội Thất Gia Minh[/url] - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐt :096.888.1131 - 046.2926.856

Tag :[url=http://giadung365.net/quat-suoi-am/quat-suoi-am-facare/]Quạt sưởi ấm Facare[/url] , [url=http://giadung365.net/quat-suoi-am/quat-suoi-am-nova/]Quạt sưởi ấm Nova[/url] , [url=http://giadung365.net/quat-suoi-am/quat-suoi-am-saiko/]Quạt sưởi ấm Saiko[/url] , [url=http://giadung365.net/quat-suoi-am/quat-suoi-am-sunhouse/]Quạt sưởi ấm Sunhouse[/url]