Đèn sưởi nhà tắm mang đến nhiều tác dụng thần kỳ cho con người ủ ấm, tăng cường sức khỏe, tiêu diệt vi khuẩn trong không khí....Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm là các thiết bị điện mà sử dụng trong mỗi trường có độ ẩm cao nên nếu sử dụng các sản phẩm kém chất lượng dễ gây ra cháy nổ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng

[b][b][img]http://giadung365.net/wp-content/uploads/KG253-230x300.jpg[/img][/b][/b]

[b][b]Ảnh: Đèn sưởi nhà tắm treo tường[/b][/b]

Vì thế bạn và gia đình cần có cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm thông minh để đảm bảo an toàn nhất cho cả gia đình. Cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm như thế nào thì sau đây [url=http://giadung365.net/den-suoi-nha-tam/]Nội Thất Gia Minh[/url] xin bật mí hết cho các bạn.

[b]1. Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm chính hãng tại các đại lý có uy tín: [/b]

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cùng bán các loại mặt hàng về đèn. Đèn sưởi dùng trong nhà tắm nên sẽ tiềm ẩn những rủi ro về độ ẩm ướt và cháy nổ, chọn mua sản phẩm có thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán đèn sưởi, việc chọn mua đèn sưởi tại đại lý chính hãng là cách tốt nhất để bạn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và các chính sách bảo hành sản phẩm.

[b]2. Lựa chọn đèn sười nhà tắm theo diện tích phòng tắm nhà bạn:[/b]

Đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại: 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Khi lựa chọn đèn sưởi, bạn nên lưu ý đến diện tích phòng tắm trong nhà cho phù hợp.

Với phòng tắm có diện tích dưới 6m2: chỉ nên chọn loại đèn sưởi 2 bóng

Với phòng tắm có diện tích trên 6m2: có thể lắp đèn sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng.

[b][b][img]http://giadung365.net/wp-content/uploads/KG251-300x227.jpg[/img][/b][/b]

[b][b]Ảnh: Đèn sưởi nhà tắm cao cấp [/b][/b]

Tuy nhiên kinh nghiệm cho những phòng tắm trên 6m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 phía, sẽ tốt hơn mà vẫn làm được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Khi nhiệt độ lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng.

Khi nhiệt độ ấm hơn thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn so với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.

[b]3. Mua đèn sưởi nhà tắm hãng nào tốt [/b]

Trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm đã trở thành một mặt hàng được ưa chuộng, nguồn hàng tràn về rất nhiều, đèn sưởi sản xuất tại Việt Nam, nhập khẩu từ Trung Quốc, Đức...Vì vậy trước khi quyết định mua một sản phẩm nào bạn nên đọc kỹ thông số, hướng dẫn hoặc nhờ sự tư vấn của những người am hiểu. Ví dụ như phòng tắm

[b][b][img]http://giadung365.net/wp-content/uploads/Magic-One-DT01-300x245.jpg[/img][/b][/b]

[b][b]Ảnh: Đèn sưởi phòng tắm ấm áp cho bé[/b][/b]

[b]4. Chú ý các thông số của đèn sưởi nhà tắm[/b]

Đây là một trong số những yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua [url=http://giadung365.net/den-suoi-nha-tam/]đèn sưởi nhà tắm[/url]:

-Chống giật, chống nước: bạn biết phòng tắm là nơi ẩm ướt nên thông số này cực kỳ quan trọng

- Công suất: nếu công suất thấp có thể sẽ không đủ ấm, còn cao quá sẽ khiến bạn vừa tốn điện và vừa không cần thiết

Đây chính là những thông số cơ bản mà[b] [/b]đèn sưởi nhà tắm cần có để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng nồi áp suất của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐt :096.888.1131 - 046.2926.856

Tag : [url=http://giadung365.net/den-suoi-nha-tam/den-suoi-nha-tam-kangaroo/]Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo[/url], [url=http://giadung365.net/den-suoi-nha-tam/den-suoi-nha-tam-komasu/]Đèn sưởi nhà tắm Komasu[/url] , [url=http://giadung365.net/den-suoi-nha-tam/den-suoi-nha-tam-magic-one/]Đèn sưởi nhà tắm Magic one[/url]