Kế hoạch kinh doanh nhà hàng, kế hoạch mở quán ăn

1. Thông tin tổng quát:
+ Diện tích
+ Số lượng bàn
+ Phong cách nhà hàng: âu, á,
+ Loại hình: Khách lẻ (Alacarte), khách đoàn, khách đặt trước (Banquet)
……..
2. Đầu tư:
A.Thiết bị - vật dụng
+ Bàn ghế
+ Thiết bị nhà bếp
+ Dụng cụ chế biến
+ Dụng cụ phục vụ
…..

B. Mặt bằng cho từng khu vực
+ Diện tích bố trí bàn ghế
+ Diện tích bếp nhà hàng
+ Diện tích để xe
………….
(Xem tiếp)

Tư vấn Giải pháp thiết bị
Mr Quang – 0927.72.02.79

CÔNG TY CP SX TM XNK THIÊN ĐÔ
VP TP HỒ CHÍ MINH
76/19 Bạch Đằng P.24 Q. Bình Thạnh
Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel: 848-66.717.494 - 848.62.758.399
Fax: 848-35.113.609
Website: www.bepchuyennghiep.com